Món ăn NGON BỔ RẺ quanh rừng tràm Trà Sư |Du Lịch An Giang, Việt Nam
►Facebook:
►Page:
►Instagram:
►Đăng ký kênh:

Trang donate:

– Từ Núi Sam Châu Đốc đến rừng tràm Trà Sư bạn sẽ bắt gặp rất nhiều những món ăn đặc sản được người dân bày bán 2 bên đường. Nổi bật nhất trong số đó là ếch nướng chấm me non kiểu Khmer, món này duy nhất chỉ có vào mùa mưa, khi chế biến, phần đùi và bụng ếch sẽ được giữ lại, còn lại sẽ được băm chung với thịt heo và các loại gia vị. Nhét trở lại vào bụng ếch rồi nướng thơm trên bếp than hồng. Thịt ếch béo thơm được ăn cùng với nước chấm me non chua chua cay cay, món này không hổ dành đặc sản đường phố An Giang.
– Trên đường đi mình còn ghé thăm nhà chị Kiều, một người chuyên làm bánh bò thốt nốt trong vùng. Gạo sóc của người Khmer được xay nhuyễn và trộn chung với thịt trái thốt nốt vàng ươm, sau đó để lên men tự nhiên và mang hấp với lửa lớn. Bánh nở bung, béo béo vị nước cốt dừa và thơm mùi thốt nốt đặc trưng. Mua một ít mang vào rừng tràm ngồi nhâm nhi với ly nước thốt nốt cũng thú vị lắm.
– Sau khi đi rừng tràm về, mình ghé một quán bò nướng Tư Thiêng khá nổi tiếng ở núi Sam. Bò nướng đồng giá 100.000đ/đĩa. Bò nướng lá chúc ở đây khá ngon và có mùi thơm đặc trưng của bò 7 núi. Nhớ chỉ nướng tái vừa ăn thôi, đừng nướng chín quá sẽ dai không còn ngon nữa.

►Địa chỉ:
Ếch nướng: tọa độ gmap (10.5787054,105.0104205) đối diện tiểu học Văn Giáo số nhà 359/11 ấp Đây Cà Hom, xã Văn Giáo.
Bánh bò thốt nốt chị Kiều: (10.542186, 105.0486648)
Bò nướng Tư Thiêng: 10.677732, 105.071794. Đến Núi Sam hỏi cái là bà con chỉ tới à 😀
__
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/van-hoa-loi-song/

42 Replies to “Món ăn đường phố NGON BỔ RẺ quanh Rừng Tràm Trà Sư |Du Lịch An Giang”

 1. Từ Núi Sam Châu Đốc đến rừng tràm Trà Sư bạn sẽ bắt gặp rất nhiều những món ăn đặc sản được người dân bày bán 2 bên đường. Và Khoai mê nhất trong số đó là món ếch nướng chấm me non kiểu Khmer và bánh bò thốt nốt. Hôm đi Trà Sư tui còn định ở lại trong rừng ăn thêm nữa đó, mà sợ ăn no quá chìm xuồng ko về được, há há nên phải dành bụng để về núi Sam ăn bò nướng.😄
  ►Địa chỉ:
  Ếch nướng: tọa độ gmap (10.5787054,105.0104205) đối diện tiểu học Văn Giáo số nhà 359/11 ấp Đây Cà Hom, xã Văn Giáo. (chỉ bán ếch vào mùa mưa thôi, với hơi nhiều tỏi, ăn vô thơm miệng muống xỉu ấy)
  Bánh bò thốt nốt chị Kiều: (10.542186, 105.0486648)
  Bò nướng Tư Thiêng: 10.677732, 105.071794. Đến Núi Sam hỏi cái là bà con chỉ tới à 😀 (Nhớ nướng tái thôi nha, nướng lâu dai nhách tui không đền đâu đó) 😄

 2. May mon dac san cua địa phương phai ra ngoai hotel thuong thuc .Vi ho ban cho khách du lịch nước ngoai cung nhu người trong nước phương xa đến.Vung nui Tra Su Nha Ban co lâu banh Cuốn Man hay ngọt ;ngọt thi an voi mui me cường bên trong la xác Đưa va đâu Xanh;rieng banh man cung vay nhung chăm nước mắm toi ớt ngon lam

 3. Hello. Sứ mệnh của mình là giúp mọi người tận hưởng cuộc sống thành công, giàu có, hạnh phúc trọn vẹn, khoẻ trẻ đẹp. Chúc bạn luôn thành công.

 4. Nhìn bạn đi du lịch mình rất thích và ngưỡng mộ, ước gì mình được đi cùng bạn để biết được nhiều nơi 😀😀😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *