► ĐĂNG KÝ KÊNH ỦNG HỘ SÀI GÒN HÔM NAY TẠI ĐÂY :
► CÔ BÁC CÓ THỂ ỦNG HỘ (DONATE) THÔNG QUA TÀI KHOẢN PAYPAL DƯỚI ĐÂY:
►THEO DÕI FANPAGE ĐỂ KẾT NỐI VÀ CHIA SẺ
► Viber & Zalo: 0907576623
► FANPAGE:
► Email Liên hệ: [email protected]
✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵
MƯA DẦM U ÁM TÂN ĐỊNH PHỐ XƯA / Sài Gòn MÂY ĐEN TRỜI Chiều Tan Ca / Nhà Thờ Tân Định & Chợ Tân Định
🖤SÀI GÒN HÔM NAY xin chào Quý Cô Chú Anh Chị xa gần!🖤
Xin cảm ơn Quý Cô Chú Anh Chị đã xem và đồng hành cùng với kênh SÀI GÒN HÔM NAY.
#saigonhomnay #sghn #saigon #tinhhinhsaigon #saigonhiennay #saigonxuavanay #duongphosaigon #saigoncholon #cholon
===================================
©️ Mọi vấn đề về bản quyền, các bạn vui lòng liên hệ qua mail: [email protected] Video đã có bản quyền, các bạn đừng reup lại các video của SÀI GÒN HÔM NAY nhé😱. Cảm ơn các bạn!/

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/van-hoa-loi-song/

19 Replies to “MƯA DẦM U ÁM TÂN ĐỊNH PHỐ XƯA / Sài Gòn MÂY ĐEN TRỜI Chiều Tan Ca / Nhà Thờ Tân Định & Chợ Tân Định”

  1. Thường quá những người con VIỆT cảm ơn em vùng kỷ những không nhìn ra nổi nữa chúc em an binh trong cuộc sống với gia đinh 🙏🙏🙏✝️🙏🙏🙏❤️❤️❤️❤️

  2. Cả một trời yêu bao giờ trở lại (10 năm tình cũ)Đúng vậy ,không biết bao giờ mới trở lại nơi này,nhớ và thương nhiều.

  3. Hom nay thay VIDEO nay rat la an tuong doi voi toi tu truoc den gio , suot ca 1 thoi gian dai ( vai chuc nam ) den vung dat TAN DINH nay , nho ban be , ban hoc , tung con duong da di qua , vi dau ? Chung toi phai danh song nhung noi khong phai que huong minh , bay gio khong con gap lai ban be xua , khong con nhung giay phut cua SAIGON xua ngay nao . Cam on Ban nhieu lam .

  4. Cám ơn kênh cho biết tin về vn. Mưa hay nắng trời vn thời nay bao giờ nhìn cũng thấy buồn. Khu nhà giàu cũng không có gì vui.

  5. Cung Van Hoa LDông ngay xua la Cercle Sportif , club Lion. Nhung con duong mang tên ho Trân la nhung tiên nhân tu ngan xua trong lich su Vietnam , con nhung tên duong bây gio không biêt tu dâu ra ?

  6. Em co biet vi sao khong the coi duoc hinh can canh truoc nha cua mot so con duong o Saigon va cac tinh hay khong? Anh theo doi Google map 14 nam roi, VN van chua coi duoc anh duong pho mac dau cac nuoc khac kem phat trien hon van coi duoc thi du nhu Cambodia.

  7. Chào bạn, hôm nào đi ngang thì nghè bạn xem khu nhà 22 Phạm viết Chánh phường 19 có bị giải tỏa không, nhớ nhà bạn mình lắm, mình đi nước ngoài co bạn gái mình lấy chồng rồi, hết mùa dịch COVID mới về Việt Nam được

  8. Chiều nay mưa giăng mù, người ơi sao chẳng về, còn mong chi câu thề, giận nhau sao không nói, ra đi không một lời, để buốt giá tim côi..

  9. Hiện giờ là 10 giờ 30 phút 10:30 PM tối Thứ Ba 5 tháng Tư,2022 đang xem VideoClip của Khuyến Sài Gòn hôm thực hiện vào 4 giờ 30 phút chiều 4:30 PM chiều Thứ Ba 5 tháng Tư,2022 tại khu vực Tân Định thấy lại nhà thờ 💒 màu Hồng Tân Định lòng bồi hồi xúc động vì đây là quê hương thứ nhất của tôi.Tình cờ hôm nay tôi tìm thấy một số hình ảnh của Nhà Thờ Tân Định trong mạng cách đây hơn 100 năm. Trong đó có hình nhà thờ Tân Định vừa hoàn thành , đường trước nhà thờ thời đó chưa có tráng nhựa và xe cộ tấp nập hơn VideoClip bây giờ nhiều vì cho thấy chỉ có một chiếc xe kéo do một người phu xe kéo chạy bộ thấy cực khổ quá.Vì hình này trong Facebook nên tôi không thể gởi vào YouTube của Khuyến được tôi không biết cách chuyển. Cám ơn Khuyến đã thực hiện VideoClip này cho tôi và mọi người thấy được cảnh sinh hoạt của bà con ở Tân Định ngày nay ra sao 🌟

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *