Tôi chưa từng ăn mỳ trộn Hàn Quốc bao giờ, hôm nay tính đi ăn mà lên tìm kiếm trên google không thấy có quán nào bán. Nhận thấy đây là một cơ hội Marketing online top 1 google cực tốt cho những ai đang làm mỳ trộn Hàn Quốc hoặc là hàng Hàn Quốc. Sẽ là một lợi thế rất lớn nếu nhà hàng nào đó đứng số 1 google.
—-
Chào mừng các bạn đến với kênh Các trải nghiệm của Mike. Đừng rời đi nếu bạn chưa nhận được giá trị nào từ kênh của tôi.
Kênh này tôi phân tích cách làm marketing, bán hàng của các cửa hàng, các chủ shop dưới góc nhìn của người làm marketing, để từ đó các bạn có cái nhìn và các bài học, kỹ năng về marketing cho công việc kinh doanh của mình.
Hãy đến với các trải nghiệm của Mike để có thêm nhiều kiến thức hơn, để hiểu bạn cần làm gì, bắt đầu từ đâu trong công việc kinh doanh của mình.
Kênh các trải nghiệm của Mike chia sẻ với các bạn các kiến thức về marketing, tiếp thị. Với 14 năm làm việc trong lĩnh vực tiếp thị, vận dụng kiến thức marketing vào công việc kinh doanh. Tôi hy vọng sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị.
Cảm ơn các bạn
Hãy tham gia nhóm:
Điện thoại: 0973584507
Email: [email protected]
facebook:
Page:
#Các_trải_nghiệm_của_Mike
#Marketing
#mytronhanquoc
#shorts

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/quang-cao-truyen-thong/kien-thuc-marketing/

One Reply to “Mỳ Trộn Hàn Quốc| Cơ Hội Marketing Online Top 1 Google|Mike|#shorts”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *