Nên đăng tin quảng cáo khi nào thì tốt? | Kiến thức môi giới BĐS 2022
Kênh chia sẻ về thủ tục mua bán nhà đất, quy trình mua bán nhà đất. Cách ký hợp đồng mua bán nhà đất. Kênh cũng chia sẻ cho ACE kỹ năng môi giới nhà đất. Một số ACE hỏi rằng học môi giới bđs ở đâu tốt. Tớ lập kênh này chia sẻ kiến thức môi giới để giúp ACE đang muốn học môi giới nhà đất, những mẹo cò đất, đâu là cách môi giới nhà đất hiệu quả. Từ đó giúp ACE trở thành môi giới bđs chuyên nghiệp
Ngoài ra một số ACE muốn học cách mua bán nhà đất, nhiều bạn không biết mua đất cần những giấy tờ gì. Khi mua bán công chứng xong mới chuyển tiền, kinh nghiệm công chứng nhà đất như thế nào. Hy vọng kênh này sẽ giúp ACE mua bán và môi giới nhà đất được tốt hơn.
Kênh kiến thức môi giới, Kiến thức đầu tư BĐS 2021
Nếu đây là lần đầu tiên bạn theo dõi kênh của mình thì mình tự giới thiệu mình là Hoàng Realtor, hiện đang hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản, chủ yếu về BĐS thổ cư. Sau một khoản thời gian dài làm nghề môi giới BĐS mình đã có những kinh nghiệm và trải nghiệm trong việc làm môi giới và điều hành công ty môi giới BĐS, vì vậy mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này cho các bạn có mong muốn trở thành người môi giới giỏi tại khu vực bạn làm việc, công ty môi giới bạn đang theo đuổi hay mở cho mình một văn phòng riêng một công ty riêng như mình thì rất vui được góp phần nào đó trong con đường thành công của bạn.

Đầu tiên bạn cần nắm vững những kỹ năng môi giới bất động sản cơ bản cơ bản trong nghề như:
– Cách chúng ta lựa chọn sản phẩm (Tìm nguồn BĐS chính chủ, Bất động sản đẹp, giá cả phù hợp, cải thiện bất động sản đó sao cho đẹp mắt)
– Cách chúng ta quảng cáo, Marketing BĐS, các kênh quảng cáo phù hợp với từng khu vực địa lý, loại sản phẩm BĐS.
– Cách chúng ta tiếp cận khách hàng mua BĐS và làm việc với chủ nhà để xin được phí môi giới cao nhất tăng cao thu nhập của bạn. Hỗ trợ khách hàng về thủ tục mua bán nhà đất, thủ tục pháp lý bất động sản, quy trình mua bán nhà đất, đàm phán, thuyết phục hai bên sao cho hợp tình hợp lý nhất. Trân thành với khách hàng và nhiệt tình tận tâm là mấu chốt thành công trong nghề môi giới BĐS.

Sau một khoảng thời gian lăn lội trong nghề cũng như đã chuẩn bị được cho mình những kiến thức kinh nghiệm môi giới bất động sản vững chắc bạn có thể chuyển hướng thành lập cho mình một văn phòng một công ty môi giới hay có thể vận dụng nó để đi đầu tư bất động sản tối ưu hoá nguồn vốn của bạn, cũng giống như bản thân tôi hiện tại. Những kinh nghiệm trong việc đầu tư bất động sản, kiến thức đầu tư bất động sản, khu vực đầu tư bất động sản ngon cũng sẽ được tôi chia sẻ trong thời gian tới mong rằng có thể giúp ích được gì đó.

Tải giấy đặt cọc mua đất viết tay:
Tải mẫu hợp đồng đặt cọc mua đất 2021:
Bộ tài liệu trọn gói của Hoàng Realtor:
👉 Tìm hiểu chi tiết tất cả khoá học tại
———————————————————————————————————————————–
✔️ © Bản Quyền Thuộc Về CHANNEL HOÀNG REALTOR
✔️ E-MAIL : [[email protected]](mailto:[email protected]).
———————————————————————————————————————————–
Follow me:
► Fanpage:
(
► Facebook:
(
► Kênh Audio kiến thức dành cho người bận rộn: (

#hoangrealtor #môigiớibấtđộngsản #môigiớiBĐS #thủtụcmuabánnhàđất #quytrìnhmuabánBĐS #Kỹnăngmôigiớinhàđất #dautubatdongsan

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/quang-cao-truyen-thong/quang-cao-truc-tuyen/

2 Replies to “Nên đăng tin quảng cáo khi nào thì tốt? | Kiến thức môi giới BĐS 2022”

 1. Chúc cho ACE làm môi giới sẽ Tự Tin, Giàu Có, Hạnh Phúc hơn với nghề Môi giới BĐS.

  Ấn Vào Link đăng ký kênh để nhận được nhiều kiến thức hơn nhé, ẤN VÀO ĐÂY https://bit.ly/3gYIScP

 2. Sáng 8910h
  Tối 8 9h tối

  Nên đăng vào
  7- 8h sáng
  2-3h chiêu
  8-9h tối

  Làm mới theo giờ
  Làm mới vào buổi sáng 8-9h

  Việc đăng tin vào buổi tối nhiều ng không đăng thì chúng ta đăng tin dễ lên đầu vào buổi tối và sáng hôm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *