Nền giáo dục lừa bịp
Đăng ký ủng hộ kênh:
Liên lạc với FB:
Google Plus:
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/giao-duc-tri-thuc/

21 Replies to “Nền giáo dục lừa bịp”

  1. Nền giáo dục " Mõm thủ " ấy thôi mà . Học để lấy bằng cấp để lên làm lãnh đạo để tham nhũng . Học đại học và cao đẳng mục đích chính là làm giàu cho các chùm tư bản giáo dục đỏ . Tương lai xám xịt ….

  2. Trị bệnh là phải trị tại gốc. Cái gốc rễ của sự bại hoại trong nền GD hiện nay là do thể chế CT CS ngoại lai vẫn còn đang điều hành nhà nc VN. Chặt đứt cái tư tưởng cáo chồn và cái đuôi dài thoòng "định hướng" quái quỷ vô nghĩa thì VN mới khá lên dc. Cứ nhìn Nhật, Hàn ,Sing,Mã …các con rồng châu Á chả có ai bị cái tư tưởng chó chết trên đeo bám nên con người và đất nc người ta cứ từng bước mạnh mẽ chắc chắn đi lên thấy mà thèm và ngưỡng mộ. Người VN thông minh, dũng cảm…nhưng sao cứ mãi đi lòng vòng trong cái bát sứt mẻ ,chắp vá… sai sửa rồi lại sửa sai hoài . Tôi và người nc ngoài rất nghi ngờ sự thông minh ấy.

  3. Lãnh đạo cs có định nghĩa được học phổ thông, các lãnh đạo cs có hiểu được 2 từ “phổ thông” nếu không hiểu thì giáo dục học sinh ra sao? nếu hiểu mà không định hướng được cho giáo dục sao đất nước phát triển được đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *