Dạy con cách cho là dạy con cách tôn trọng người khác. Dạy con cách nhận là dạy con về lòng tự trọng. Một con người, dù sinh ra ở đâu, nghèo hay giàu, lành lặn hay khuyết tật, bất kể màu da, đều có phẩm giá và nhất thiết phải được tôn trọng phẩm giá.

———–
Kênh Youtube chính thức của báo điện tử online Trí Thức VN -Chuyên cung cấp video tin tức và giải trí – Tuyển chọn và sản xuất những Video, clip từ các nội dung chọn lọc trên trang Trí Thức VN, chủ đề đa dạng: tin tức, văn hóa, đời sống, giáo dục, kiến thức, nhân quyền, giải trí, khoa học.

– Website:
– Kênh podcast:
– Apple podcast:
– Spotify podcast:
———–
Theo Dõi Trí Thức VN Trên Các Mạng Xã Hội
▶ Telegram:
▶ Facebook:
▶ Pinterest:
▶ Twitter:
▶ Minds:

———–
Cảm ơn mọi người đã theo dõi kênh!
Hãy nhớ LIKE và SUBSCRIBE ủng hộ kênh ngày một phát triển
❄❄❄ Trí Thức VN – Kết nối tri thức nhân loại ❄❄❄

———–
© Bản quyền thuộc về Trí Thức VN
© Copyright by Trí Thức VN

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/giao-duc-tri-thuc/

7 Replies to “Nền tảng giáo dục gia đình: Dạy con biết xấu hổ | Trí Thức VN”

  1. Các nhà khoa học thế giới đã làm rất nhiều thí nghiệm để đưa ra kết luận.Nếu 6 người trước bạn đều trả lời sai thì người tiếp theo là bạn sẽ tiếp tục sai dây chuyền.Vì vậy xã hội này nếu 1 cá nhân muốn tồn tại sống hòa đồng với xã hội thì dù ít hay nhiều cũng phải mắc tật xấu chung của xã hội ấy.Như thế mới được coi là bình thường.Muốn xã hội thức tỉnh thì phải có nhiều cá nhân bất bình thường chịu hy sinh quyền lợi tự do của mình đi ngược đám đông .Đó thực sự là 1 cuộc cách mạng trong tư duy nhận thức dẫn đến sự thay đổi toàn diện xã hội đó.Trong lúc này đoàn tàu mà chúng ta chung số phận vẫn chạy dù rệu rã.Sẽ chẳng ai cản trở nổi nó.Chỉ đến khi gặp tai nạn không thể sửa chữa.Đoàn tàu xã hội ta mới có cơ hội thay đổi.Và thay đổi đó tốt hay xấu đi chẳng ai biết được

  2. Những bài viết của Trí Thức VN rất hay. Mình rất thích nghe những bài viết mang tính giáo dục như vậy thêm nữa giọng đọc nghe rất truyền cảm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *