Sau 3 năm phải tạm ngưng do đại dịch covid, năm nay lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ 2022 đã chính thức trở lại để phục vụ những tín đồ yêu thích các loại bánh quê.
Đến với lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ 2022 ở Cần Thơ, bạn có dịp thưởng thức hơn 100 loại bánh dân gian Nam Bộ tại 200 gian hàng và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị.
Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ năm 2022 sẽ diễn ra trong 5 ngày từ ngày 7/4 đến 11/4, tại Quảng trường quận Bình Thủy (đường Đặng Văn Dầy, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ).
Thời gian diễn ra từ 8 giờ sáng đến 21h tối.
Năm nay, ngoài những loại bánh dân gian truyền thống của miền tây Nam Bộ, khách đến với lễ hội còn được mua và thưởng thức nhiều loại bánh đến từ những tỉnh thành miền Bắc, miền Trung.

► SUBSCRIBE kênh Street Food Thảo Vy để xem video mới nhất tại:
► Theo dõi Facebook : :
#streetfoodThaoVy

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/van-hoa-loi-song/

34 Replies to “Nhiều loại bánh lạ chưa từng thấy lần đầu có mặt tại lễ hội bánh dân gian Nam Bộ”

  1. Bàn tay ✋ vàng làm bánh quá đẹp ước gì mình thít đi chơi mà không có cơ hội
    Cảm ơn em trai chia sẻ cho cả nhà côi

  2. Năm nào a cũng quay lễ hội nhìn ngon quá, nhiều món bánh lạ chua ăn bao giờ luon và kể cả có tiền cũng chưa chắc ăn dc..

  3. Gian hàng bánh cái nào cũng ngon hết nhìn thèm quá chị chưa bao giờ thấy thảo trong màng hình mà ở ngoài đời cũng vạy chị ước gì gặp Thảo ở ngoài đời một lần cho biết chắc ở ngoài đời Thảo đẹp trai lắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.