Những Chính Sách Quảng Cáo Facebook Sẽ Thay Đổi Trong Năm 2022

Bước qua một năm 2021 đầy sóng gió với hàng loạt cập nhật và thay đổi liên quan đến việc siết chặc thị trường chạy quảng cáo, điều đó ảnh hưởng ít nhiều đến đến cộng đồng Facebook ads ở Việt nam và thế giới. Đặc biệt đối với anh em ads thủ Facebook thì năm 2021 là một năm khá là khó khăn vì chủ yếu các chính sách cũng như cập nhật của Facebook đều ảnh hưởng đến cách chạy quảng cáo của chúng ta.

Vậy thì bước qua năm 2022 chính sách quảng cáo của Facebook sẽ có những thay đổi quan trọng nào, và điều đó có làm ảnh hưởng đến anh em ads thủ chúng ta không. Đây là một câu hỏi khá là phổ biến đối với anh em nào đang sử dụng Facebook như một kênh truyền thông chính để quảng bá sản phẩm của mình, các vấn đề liên quan đến thuế quảng cáo Facebook sẽ có ở Việt Nam, các cập nhật cũng như hạn chế mới về việc chạy quảng cáo Facebook sẽ như thế nào. Hãy cùng với BTani tìm hiểu cũng như nắm rõ những gì sẽ được Facebook cập nhật, từ đó chúng ta có thể chủ động hơn trong việc điều chỉnh công việc chạy quảng cáo của mình.

* LƯU Ý TRONG VIDEO:
Danh sách các quốc gia đánh thuế Facebook Ads:

Thay đổi nhắm mục tiêu :

– From BTani Marketing.

THAM GIA NHÓM: Cộng Đồng MO BTani Group
LINK:

THAM GIA NHÓM ZALO BTani
LINK:

* Tổng Hợp Các Bài Học Về Facebook Marketing:

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé !

– Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

– Fanpage BTani :

– Website: www.btani.com

Đăng Ký Kênh của BTani để xem được các video chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí:
Link Đăng Ký:

Hy vọng các video của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào để phát triển cho cộng đồng và xã hội. Xin chân thành cảm ơn !

#BTani
#Thuế_Facebook_2022
#Chính_sách_Facebook_ads
#2022
#Quảng_cáo_Facebook_2022

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/quang-cao-truyen-thong/quang-cao-truc-tuyen/

6 Replies to “Những Chính Sách Quảng Cáo Facebook Sẽ Thay Đổi Trong Năm 2022”

  1. mình tính chạy qc bds cá nhân nhưng ko biết cách làm, bạn có clip nào hd không và mức độ hiệu quả của nó sao bạn ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *