Những ‘con sâu độc ác’ lãnh đạo Bộ Y Tế Việt Nam ‘vào lò’

Nguyên dàn lãnh đạo Bộ Y Tế Việt Nam, trong đó có bà Nguyễn Thị Kim Tiến bị đề nghị kỷ luật, Thứ Trương Quốc Cường bị khởi tố cùng nhiều lãnh đạo dính tham nhũng, thuốc giả,… trên nỗi đau khổ của hàng triệu bệnh nhân.

#NgườiViệtOnline
#tintứcthờisự

Cập nhật tin tức nhanh nhất với chúng tôi/ Follow us on:
Facebook:
Youtube:

Ghi danh nhận email cập nhật tin tức hằng ngày:

Người Việt TV © 2020 –
Người Việt Online –

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/y-te-suc-khoe/

27 Replies to “Những 'con sâu độc ác' lãnh đạo Bộ Y Tế Việt Nam 'vào lò'”

  1. Sai thì có pháp luật. 2thang Danh Con Con cháu 54muon chuyen .loại Cho sửa trăng. Chúng mày có tình gì ngoài vì miệng ăn.

  2. Lủ yêu oái đội lớp người đem bắn hết .tịch thu tài sản đem lên rừng cho lao động khổ sai cho nó biết sức LĐ cho biết khổ cực .kiếm đồng tiền đâu có dể ….

  3. Quốc Tế thế giới không ai chấp nhận thuốc ngừa.Cuba.Liên Xô.China.tại vì trị bệnh dịch covid chỉ đạt tiêu chuẩn 30% đến cuối năm VN sẽ bùng phát khủng kiếp.quốc tế chỉ cấp giấy phép cho pfizer vaccine USA đạt tiêu chuẩn trên 90% được bán cả thế giới😎

  4. Tội nghiệp cho dân ta, cứ chống Tàu chống này chống nọ, nhưng tham quan, quan lưu, lọng quyền v.v trong nước lại không biết chống. Buồn cho đất nước tôi, quá đẹp, hiền hoà nay thì ra sao??? Xấu xa quá.

  5. Luật pháp Việt Nam có nghiệm ko dzung có Quốc gia làm được thế chưa hay chúng mày mấy thằng 54 California lại cho là vi phạm nhân quyền bọn chó 🐕

  6. Đau nhất cho người tiêu dùng là phải trả tiền thật nhưng nhận thuốc thì giả. Còn người bán họ biết rõ ràng thuốc đó là giả.

  7. Cán bộ miền bắc cao cấp hay thấp cấp thì chúng nó ăn kinh lắm , đem vào Bình Hưng Hòa đốt thì chúng nó mới sợ , lò ông Trọng đốt như xông hơi thì không ăn thua .

  8. Tất cả từ Trung ương đến Tỉnh TP đều có tham nhũng lớn thì tham nhũng lớn.Đây chỉ là thanh trừng nội bộ phe nhóm (chỉ có Ông Nguyễn Phú Trọng tạm tin là không có tham nhũng nếu có chắc cũng tý xíu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.