#tintuc24hol #tintuc

Văn phòng Chính phủ cho biết, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh đã ký quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế.

Ông Sơn bị kỷ luật do đã có vi phạm, khuyết điểm trong công tác và Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã thi hành kỷ luật về Đảng.
Trước đó, tại kỳ họp thứ 8, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã xem xét kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế nhiệm kỳ 2016-2021, Ủy ban Kiểm tra Trung ương nhận thấy: Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế đã vi phạm các nguyên tắc hoạt động của Đảng, Quy chế làm việc của Ban Cán sự Đảng; thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, chỉ đạo, để Bộ Y tế, Cục Quản lý dược, nhiều đơn vị, cơ sở khám chữa bệnh và cá nhân vi phạm quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong công tác xây dựng, ban hành thể chế, chính sách; trong việc cấp phép nhập khẩu thuốc, thực hiện liên doanh liên kết, đấu thầu, mua sắm thuốc, trang thiết bị y tế và vật tư tiêu hao; để nhiều cán bộ, đảng viên bị kỷ luật, một số bị xử lý hình sự.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/y-te-suc-khoe/

33 Replies to “Nóng: Kỷ luật khiển trách Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn. Tin an ninh 6/1 | TV24h”

 1. ( khiển trách ) ở đây có nghỉa là, Ông có liếm thì cũng phải kín đáo . Nên học theo tôi ( kín như hủ nút )

 2. Người dân phạm tội thì vào tù! Còn Đảng viên quan chức thì khỏi phải vào tù! Vì đó là chủ nghĩa cộng sản ưu việt của loài người!!!

 3. SAI PHẠM QUÁ LỚN SỬ LÝ QUÁ NHẸ , LÒNG TIN CỦA DÂN NGÀY CÀNG BỊ BÀO MÒN BỞI NHỮNG CÁCH SỬ LÝ CHIẾU LỆ NHƯ THỂ NÀY , LUẬT PHÁP LÀM SAO NGHIÊM ?

 4. Đầy tớ phải nên khiến trách… là hoàn toàn đúng với quy định của hiến pháp, luật pháp… phù hợp với đạo đức, nhân văn của xã hội… còn lũ dân đen đần thuộc giai cấp làm chủ thì phải xử lý bỏ tù dài hạn hoặc tử hình …để làm gương cho các thế lực thù địch và phản động.

 5. Một băng nhóm lừa dân giối nước thế mà chỉ khiển trách, rút kinh nghiệm là xong, còn dân đổi 1 trăm tiền Đô, hay ăn căp ô bánh mì thì hành lên hành xuống, thấm chí là đi tù !

 6. Kỷ luật khiển trách bộ trưởng y tế kim tuyến và thứ trưởng y tế trương sơn về việc cho nhập thuốc ung thư dỏm . hoan hô . Pháp luật trò hề xử gảy ngứa . hoan hô .

 7. Buông lỏng mà có tiền lại quả, thiếu dám sát mà được chia tiền, thì xin đừng dùng từ, Buông lỏng thiếu dám sát, đừng dùng thuật ngử để đánh lận con đen !

 8. Bỏ tù nó chứ không kỹ luật mẹ gì tham nhũng hối lộ người dân chôm một ổ bánh mì xử 14 năm tù luật pháp việt nam công bằng ở đâu vậy tham nhũng toàn bộ là chỉ biết kỹ luật

 9. Ông ấy tốt không xấu. Tiền làm mờ mắc thôi. Ông ấy sẽ khắc phục. Tôi tin sẽ sửa chữa
  Đừng làm tổn thương nhau. Tác động bên ngoài muốn hạ bệ .có đúng. Bên cạnh đó có sai .làm sao không mắc sai lầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.