VTC16 | ÔNG TRỊNH VĂN QUYẾT BỊ BẮT, FLC BẾ TẮC TRONG CÁC DỰ ÁN NÔNG NGHIỆP
Ngay sau khi chủ tịch tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết bị bắt, tối qua 29/3, FLC đã đưa ra thông tin chính thức liên quan đến vụ việc này. Tập đoàn FLC khẳng định, vụ việc hoàn toàn không tác động hoặc làm thay đổi các định hướng quan trọng của FLC trong hoạt động sản xuất, đầu tư, kinh doanh cũng như phát triển bền vững trong thời gian tới. Thực tế như thế nào thì chưa ai rõ, nhưng những dự án nông nghiệp mà tập đoàn này đang triển khai cầm chừng, bế tắc lại càng có nguy cơ đi vào ngõ cụt.

#VTC16
——————————————
Kênh Nông nghiệp – Nông thôn – Nông dân (VTC16)
* Đăng ký:
* Facebook:
* Website:
* Tổng Đài: 1900.6145
* Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/y-te-suc-khoe/

20 Replies to “Ông Trịnh Văn Quyết bị bắt, FLC bế tắc trong các dự án nông nghiệp | VTC16”

  1. 🚨🇻🇳Tử hình những Kẻ nối giáo cho Giặc,ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh Quốc gia.Tẩy chay FLC bố láo và Bamboo Airways.

  2. Nước mình suốt ngày sửa luật, các nước, luật họ tương đối ổn định. Nhiều nước không có luật đất đai, chỉ có luật dân sự, luật nông nghiệp, luật quy hoạch liên quan đến đất là đủ, trước hết là quy hoạch đất nông nghiệp với diện tích lớn để đầu tư công nghệ, còn những mảnh đất nhỏ thì dân và cộng đồng dân cư tự làm nông nghiệp trên mái nhà, kết hợp với xây dựng nhà ở dưới sự hướng dẫn của hiệp hội nông nghiệp, hiệp hội nhà vườn. Như vậy, sẽ tiết kiệm được đất đai và tạo ra nguồn thu nhập cho dân cư

  3. Quyết ơi ăn của người thì rưng rưng nước mắt .bắt tiếp vợ quyết .thắng .yến .hỗ trợ quyết lừa đảo cổ đông

  4. Đây là những tồn tại cách làm trên thị trường chứng khoán tồn tại từ lâu . Nay chính phủ Việt Nam đưa vào hoạt động đúng quỹ đạo . Hơn nữa vụ việc này chỉ riêng cá nhân Ông Quyết . Vậy mong chính phủ giám sát , không để các nhà đầu tư hoang mang khi ông chủ bị cơ quan pháp luật sờ tới . Mục đích là mong tập đoàn FLC vẫn hoạt động bình thường , đem lại nhiều việc làm cho người dân và xã hội .

  5. Quyết này bị tin nóng 24h vạch mặt lâu rồi nay mới bị tóm vì lũng đoạn thị trường chứng khoán .. chuyên trò bịp bợm bán dự án trên giấy. Lấy tiền của dân vốn toàn vay ngán hàng trq

  6. Hôm nay thì bắt ông trịnh văn quyết chủ tịch FLC và bà nguyễn phương hằng, có lẽ nào ngày mai lại bắt ông chủ tịch tâp đoàn VINGUPR ,THACO,và HAGL, VV không mọi nguoi nhỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *