Palestine: Biển diễn nghệ thuật đường phố bảo tồn văn hóa truyền thống
Nhằm bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống, một nghệ sỹ đường phố người Palestine đã biểu diễn các tiết mục văn hóa độc đáo ngay trên đường phố ở Thành Cổ, khu Bờ Tây.

Ông Abed Alsalam Abdo, một nghệ sỹ người Palestine cùng bạn đồng hành là một con rối có kích cỡ như người thật đang biểu diễn tiết mục truyền thống tại một lễ hội văn hóa đường phố ở khu Thành Cổ thuộc Bờ Tây. Ông Abed là nghệ sỹ nói tiếng bụng. Vì vậy, khi biểu diễn thế này, người xem sẽ nghĩ là chính con rối của ông đang nói chuyện chứ không phải ông đang nói. Đây là một loại hình nghệ thuật truyền thống của Palestine.

Dù một số hoạt động biểu diễn nghệ thuật tại Palestine đã bị hủy do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tuy nhiên, các nhà tổ chức vẫn quyết định tổ chức lễ hội văn hóa đường phố này với các quy định giãn cách xã hội, đảm bảo an toàn cho mọi người tham gia, với mục đích bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống./.
—————————————————————————–
Kênh Truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam đem đến cho các bạn tin tức phong phú gắn liền với cuộc sống hàng ngày cùng các chương trình văn hóa giải trí đa dạng, hấp dẫn.
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại:
—————————————————————————–
►Liên hệ với chúng tôi tại: Website:
Facebook:
Gmail: [email protected]
—————————————————————————–
►Video có thể chứa tài liệu có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp của Fair Play (http: //www.youtube.com/yt/copyright / …) Bất kỳ vi phạm chính sách, nguyên tắc về cộng đồng, luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: [email protected]
—————————————————————————–
► Subscribe to watch more for videos: Videos may contain copyrighted material that is based on Fair Use fair use laws ( Any violation of policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email [email protected], [email protected] Note: Some images are for illustrative purpose only #truyenhinhvov #vovtv #truyenhinhdulich #vnj #vov #tintuc #thoisu #tintucvanhoa #vanhoadulich #vanhoadulichtv

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/van-hoa-loi-song/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *