Trong những ngày qua, trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 tại TPHCM diễn biến phức tạp, trên không gian mạng xuất hiện nhiều tin đồn thất thiệt, thông tin sai sự thật.

Nhiều tổ chức phản động, thiếu thiện chí cũng lợi dụng tình hình này để xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền, kích động người dân làm ngược lại những quy định phòng chống dịch của Chính phủ.

Thế nhưng chính người dân và những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại TPHCM đã nhìn nhận rõ bản chất sự việc, lên tiếng phản đối những quan điểm sai lệch, bày tỏ sự tin tưởng vào chính sách chống dịch của Việt Nam.

#vietnam #vtv4 #authenticvietnam #vtv #news #tingia #tintuc #thoisu #canhgiac #kienthuc #covid #covid19

Theo dõi các chương trình của VTV4 tại:
Ứng dụng VTVgo trên App store và Google Play
hoặc xem trực tiếp trên

Facebook:
Youtube:
TikTok:

• Phiên bản Tiếng Anh:
Facebook:
Youtube:

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/chinh-tri-chinh-sach/

29 Replies to “Phản bác thông tin sai lệch về chính sách chống dịch của Việt Nam | VTV4”

 1. Coi chừng đó là nhóm vệ binh Tiểu Hồng Phấn của TQ đang tìm cách phá rối VN về mọi mặt cả kinh tế lẫn chính trị. Bọn phản động này được đào tạo rất là bài bản, biết nói và đặc biệt là biết viết tiếng Việt rất sõi, đúng văn phạm. Bọn chúng không có dòng máu Việt, cho nên giọng điệu rất là thiếu nhân văn và hoàn toàn phản cảm nhằm chia rẽ dân tộc, đất nước và con người VN.

 2. Mỹ tặng 2 triệu liều vaccine Pfizer để cứu giúp dân VN đang khốn khó trong cơn đại dịch, nhưng số vaccine này lại bị bè lũ quan chức và gia đình chúng trốn dân ăn vụng.

 3. vtv nên thông báo công khai những tờ báo, kênh youtube phản động để dân né, vì có nhiều người đọc báo không được chọn lọc, tks.

 4. Các nước trên thế giới có ai chê VN chống dịch đâu. , chỉ có độc nhất là lũ 3/và phản động , chúng nó xuyên tạc chê thì cũng kệ mẹ nó đi , nó đã xuyên tạc và kích động từ khi mỹ và các nước phương Tây còn chưa quan hệ ngoại Giao với VN , mà lúc đấy VN còn đói khổ còn chẳng làm được gì , bây giờ VN mạnh đủ thứ , thì bọn này chỉ là gà nhiếp .

 5. Đài cũng nên đưa ti chính xác tôi thấy 800 tờ báo đưa tin rất nhiều vụ việc sai sự thật làm giảm đi lòng tin của dân rất nhiều bây giờ nghe báo. Đài nhà nước số lượng khán thính giả rất ít điều này chúng ta đủ hiểu

 6. Mong nhà nước VIỆT NAM mình hãy mạnh tay hơn nửa với những đối tượng chống Phá sự nỗ lực chống dịch của chính quyền nhà nước VIỆT NAM .tôi rất ghét những kẻ ném đá dấu tay chuyên.đi ăn không nói rồi. Và không cho chúng nhơn nhơ như thế này được.

 7. Cơ quan chức năng ta phải có chế tài phạt nặng những tên xuyên tạc phá hoại đất nước từ vài chục triệu cho đến vài trăm triệu thì chúng không có đất sống,cần thiết tuy tố trách nhiệm hình sự từ 7 đến 10 năm tù

 8. Thấy nước mình còn may chán so với các hàng xóm ĐNA và thế giới. Dân đc quan tâm xử lý bệnh kịp thời, ko lo đói và covid, số ca chết thấp. Cứ nhìn qua Indonesia mà coi, còn tệ hơn Ấn Độ, Campuchia thì phải đặt mua quan tài thay cho mua vaccine.
  Đám dân chủ cuội thấy là đập cho chết cũng đáng.

 9. Cần phải bắt hết những đứa bình luận chửi bới chính quền gây mất đoàn kết trên mạng xã hội dù là nhỏ nhất có vậy mới được chứ tôi đọc bình luận của nhiều kênh có rất nhiều đứa bình luận rất láo phải lôi cổ chúng nó ra chứ để chúng bình luận vớ vẩn

 10. Mong rằng cơ quan an ninh sớm dọn sạch đám dân chủ cuội ở trong nước và mấy thằng nhà báo hai mặt bọn này còn nguy hiểm hơn cả biến thể Delta

 11. Tôi ko biết chỗ mọi người sao chứ chỗ tôi chẳng cấm người ta cũng hạn chế ra đường mà gia đình tôi ai đi đâu cũng mang khẩu trang về nhà là rửa tay.cấm có vài hôm chết sao được người giàu với nghèo mãi lý do biện minh cho hành động vô ý thức

 12. Một số người phát ngôn tùy tiện chê bai trách cứ cách làm của Chính phủ, một là thành phần phá hoại, hai là những kẻ ích kỷ và thiển cận.

 13. Dịch bệnh diễn ra, mọi người nên hy sinh lợi ích cá nhân mình và tuân thủ chỉ đạo của Chính phủ để cả nước dập dịch thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *