Video này mình sẽ giúp anh em phân tích các chỉ số trong quảng cáo Facebook, và chỉ cho anh em thấy khi nào thì quảng cáo của anh em vẫn còn hiệu quả, khi nào thì quảng cáo kém hiệu quả giúp anh em điều chỉnh quảng cáo cho hiệu quả với mục tiêu chiến dịch.

Nếu bạn thấy hay hãy bấm 𝗟𝗜𝗞𝗘, Hữu ích hãy bấm 𝗦𝗛𝗔𝗥𝗘
Nếu thích kênh hãy bấm 𝗦𝗨𝗕𝗦𝗖𝗥𝗜𝗕𝗘 và bật chuông nhé  
Nếu yêu quý mình hãy 𝗗𝗢𝗡𝗔𝗧𝗘 ủng hộ nhé
𝗚𝗢 ! 𝗚𝗢 ! 𝗚𝗢 !

Tạo quảng cáo chuyển đổi với 
𝗟𝗔𝗗𝗜𝗣𝗔𝗚𝗘: 

𝗙𝗔𝗡𝗣𝗔𝗚𝗘 →
𝗣𝗥𝗢𝗙𝗜𝗟𝗘→
𝗚𝗥𝗢𝗨𝗣→
𝗕𝗟𝗢𝗚 → www.henrydoblog.com

Copyright © Henry Do Official → Do not Reup

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/quang-cao-truyen-thong/quang-cao-truc-tuyen/

44 Replies to “Phân tích các chỉ số quảng cáo Facebook Ads hiệu quả – Facebook Ads 2021”

 1. cảm ơn bạn rất nhiều những chia sẻ thật bổ ích và thực tế, bạn là những người cho đi lớn nhất trên thị trường mà tôi biết. chúc bạn luôn có sức khỏe để cống hiến.

 2. LÀM VỀ CHỦ ĐỀ QUẢNG CÁO – TIỀM KIẾM KHÁCH HÀNG TIÊM NĂNG ĐI BẠN, VỚI LẠI KÍCH THƯỚC ẢNH CHUẨN ĐỂ AQUANGR CÁO KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG Á.

 3. Anh ơi cảm Ơn anh đã làm video hướng dẫn Như ko hiểu sao em chạy phí thấp thì cpm và số lần hiện thị rất cao thế phải làm cách nào

 4. Anh ơi, tần suất lặp của tất cả chiến dịch trên 1.1 mỗi người thì mình phải tắt tất cả chiến dịch hay là giữ lại 1-2 chiến dịch hiệu quả vậy ạ?

 5. Có những lúc CPM cao nhưng lại ra kết quả chất hơn là CPM thấp ạ? Nên theo e thì CPM ở mức trung bình sẽ là tốt nhất, chứ chưa chắc quá thấp đã là tốt….

 6. Ry Do bạn cho mình hỏi nếu mình tạo fanpage và chạy quảng cáo trên đt , thì tính năng khác nhau như thế nào với máy tính vậy? Vì máy tính mình cảm thấy chưa ổn lắm nên mình dự định sẽ tạo và chạy trên đt có ổn không nhỉ xin tư vấn dùm nhé!

 7. anh ơi cho em hỏi trên video anh có nói là chạy tương tác thì ctr không cao thì cho em hỏi vì sao lại vậy ạ

 8. Bạn cho mình xin số điện thoại được không ? Tại có 1 số điểm muốn nhờ bạn chỉ giáo sâu hơn. Thanks

 9. em bán mỹ phẩm mà CPM của em từ 130-200k anh à, chưa bao giờ được dưới 100k thì có vấn đề gì không anh?

 10. Chào anh, cho em hỏi: frequency tăng lên 03 trong khi campaign mới tương tác được 1/10 số lượng khách hàng của tệp đối tượng ? Có cách nào dừng quảng cáo sau đó chạy lại mà không tăng frequency không? EM CẢM ƠN.

 11. Số lượt tiếp cận và số lượt hiển thị có khoảng cách lớn nghĩa là lặp lại khách hàng cũ nhiều phải không a ?

 12. Cảm ơn A về những chia sẻ bổ ích. A cho e hỏi ạ, e đang chạy View để kéo follow về fan page, thì e cần quan tâm những chỉ số nào ạ?. Cảm ơn A!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.