Phân tích HỒI ỨC KẺ SÁT NHÂN: Từ PHIM ẢNH đến ĐỜI THỰC

Đây không phải review phim hay tóm tắt phim!

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/giai-tri/phim-anh/

39 Replies to “Phân tích HỒI ỨC KẺ SÁT NHÂN: Từ PHIM ẢNH đến ĐỜI THỰC”

 1. Phê phim phải edit sáng lên hay phim có màu sáng như này vậy mọi người? Mình xem trên Netflix màu nó không được như này =))))

 2. Ai biết những thể loại phim hàn như này không hay màu sắc như này cũng được (kiểu: mother, oldboy, the chaser,…..)
  Mấy phim màu cũ cũ của Hàn kiểu này hay thực sự mờ tìm chả được bộ nào

 3. phim này mình đc xem khoảng 10 năm trc trên tv, hồi đang học cấp 3 và là lần đầu tiên phải lên mạng tìm hiểu thông tin về 1 bộ phim ngay khi kết thúc bởi sự cay cú và ám ảnh của cái kết phim đem lại 😀

 4. từ năm 1986 tới 2019 tới chừng 33 năm ms bắt đc hung thủ mà ko phải bắt mà tên sát nhân kia tự thú… ôi trời!

 5. Má nó ngày xưa xem phim này thấy rất rất rất ức chế!!! Vì nó quá thảm nhưng hung thủ thì ko được tìm thấy. Đến bây giờ vẫn ko dám xem lại vì nó quá nặng tâm lý. Bây giờ xem vid thì biết là đã tìm được hung thủ. Cũng nhẹ lòng phần nào nhưng bà cha chúng nó cái thứ súc vật hại người!!!

 6. Mình không hiểu phim khi coi. Nhưng xem video này thì hiểu ý nghĩa phim rồi. Giọng bạn đọc hay quá! Cám ơn Phê Phim nhé!

 7. Hay nhỉ, bộ phim ra mắt năm 2003, nhân vật tình nghi số một của bộ phim lại có khuôn mặt y đúc với tên giết người thật sự thú tội vào năm 2019.

 8. Sao bên Hàn quốc có nhiều vụ án kinh hoàng mà không ai bắt được kẻ ác thế nhỉ . Thật là tệ. Nếu như vn là bị bắt lâu rồi. Ý kiến riêng

 9. Clip hay quá, mong là phê phim tiếp tục làm những video giải thích, phân tích về những bộ phim kiểu này hoặc "I saw the devil"

 10. Bọn tư bản giãy chết Hàn Quốc sống như ác quỷ, không có trái tìm, con người vô văn hóa. Toàn các vụ án giết người nên chỉ việc làm lại phim trên vụ án đó nên hay. Chứ Việt Nam ta quá an bình làm gì có giết người như vậy nên đừng tự nhục rằng Việt Nam không làm phim hay. Vì nó không phản ánh đúng xã hội Việt Nam thì làm sao làm được

 11. Không hiểu sao phim này trên Netflix màu phim tối tăm lắm :(. Mình thích màu của cánh đồng vàng như trong clip này hơn, nhìn ám ảnh hơn

 12. Xem mấy phim điều tra phá án của Hàn sợ vãi l*n, lúc nhỏ xem mấy phim này chỉ thấy nó máu me và là nhưng cuộc điều tra thôi, khá là bánh cuốn và không ghê như mấy phim kinh dị có jumpscare. Nhưng giờ thấm được, biết rằng nó dựa vào nhưng câu chuyện có thật, hiện thực pháp luật nên ám ảnh luôn.

 13. Mình thắc mắc đầu phim có 1 thằng nhóc cứ bắt trước ông cảnh sát. Treo ghẹo ổng. . Cảnh quay thằng nhóc đó cũng 1 khoảng.. Có ý nghĩa gì ko.. Hay chỉ là 1 cảnh bt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.