Phim ảnh đã tẩy não chúng ta như thế nào ?

💬 Script: Minh Dương
🎤 Voice: Hương Giang
📺 Video: Công Tuấn

Chào mừng các cậu đã đến với W2W Movie nơi tràn ngập những điều mới mẻ và kị lạ trong thế giới điện ảnh. Chúng tớ sẽ tập trung chủ yếu phân tích những bí ẩn và review về những series trên Netflix, ABC, HBO và tương lai là Disney+. Ngoài ra còn có những bộ phim bom tấn chiếu rạp nữa. Nếu là một Fan của W2W nói chung hay những series phim truyền hình nói riêng thì hãy ấn đăng kí kênh để ủng hộ chúng tớ nhé!
► Subscribe:

SOCIAL MEDIA!
👉 Fanpage:
👉 Group:
👉 Instagram:
————————-/————————-
Tất cả những hình ảnh và âm thanh đều thuộc sở hữu bản quyền của tác giả và nhà sản xuất phim. Các tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. W2W Movie không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Nếu các cậu muốn xem trực tuyến, thì hãy mua tài khoản trên các trang xem chính thống. Chúng tớ không khuyến khích xem lậu!

Most of materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy their Movies/Series or Subscription on any streaming services. Thank you!
————————-/————————-
✪ Kênh Youtube trực thuộc hệ thống W2W Studio!
#W2W #W2Wmovie #tẩynão

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/giai-tri/phim-anh/

31 Replies to “PHIM ẢNH ĐÃ TẨY NÃO CHÚNG TA NHƯ THẾ NÀO ?”

  1. làm cho 1 dòng sông ô nhiễm năng trong nhiều năm khiến người dân sống gần sông chết từ từ vì bệnh tật, đó mới là sát nhân hàng loạt không thể định tội!

  2. Giống như kiểu xem Ip man (Diệp Vấn) xong bắt đầu ảo tưởng đánh được boxer, karateka, wrestler, judoka… Và đến lúc thượng đài thì khóc tiếng mán! Trên đài bớt đòn hiểm độc á? Thế mấy môn kia cũng từng có thời kì đnahs hiểm bome ra (boxing tay trần cũ, okinawan karate, muay boran… chuyên đá háng lẫn móc mắt…) thế mà dù nó bị thể thao hoá, nó vẫn thực chiến hơn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *