PHIM ẢNH LÀ MỘT PHƯƠNG THỨC “X M LƯỢC” MỀM

Support VietLive:
Join Membership:
VIETLIVE TV 2:

#MCThanhTâm
#MCThiênHà
#VIETLIVETV

Thưa quý vị và các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, bất kỳ cá nhân hay tổ chức, đảng phái nào. Do đó, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/giai-tri/phim-anh/

5 Replies to “PHIM ẢNH LÀ MỘT PHƯƠNG THỨC “XÂM LƯỢC” MỀM”

  1. Cán bộ đầu Đảng bưng bô cho Trung Quốc rồi nên nó mang phim ảnh Trung Quốc rất nhiều vào Việt Nam miệng thì lẻo mép học Bác Hồ nhưng bụng của nó chỉ muốn làm hán lô cho tàu cộng những bài như thế này nhà đài nói quá hay và thực tế nhưng chúng nó lại lẻo mép nói là thế lực chống phá Việt Nam đấy

  2. "PHIM ẢNH LÀ MỘT PHƯƠNG THỨC “XÂM LƯỢC” MỀM" của Nguyễn Ngọc Chu -> …Có truyền hình nước nào trên thế giới chiếu phim Trung Quốc nhiều như Việt Nam?…Lãnh đạo khác với người bị lãnh đạo ở tầm nhìn xa. -> Chí phải.

  3. Một thông tin thật sẽ có nhiều người nghe và xem hơn là nhều kênh thông tin không thật cùng đưa một tin.
    Giống như một nguyên thủ quốc gia nói đúng vẫn có nhiều người nghe và truyền dài dài về sau dù người đó không còn và ngược lại một nhà lãnh đạo hay chính trị nói sai vẫn được nhiều người nghe vẫn truyền dài dài nhưng thêm nụ cười mỉa mai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *