phim lẻ hay, phim lẻ hành động, thành long, phim hay, phim hành động , phim hanh dong, phim le hay, phim hay, hồi kết sát thủ, lính bắn tỉa, phim hay, phim hay 2022, phim mới , phim hành động mỹ, phim mỹ, sát thủ, phim thuyết minh, phim võ thuật, phim vo thuat

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/giai-tri/thoi-trang/

44 Replies to “Phim Lẻ Hành Động 2022: NGƯỜI TIÊN PHONG thành long mới nhất”

 1. Phim phải nói là quá tuyệt vời. Qua phim này mới thật sự chiêm ngưỡng đc cảnh tuyệt đẹp của dubai.Ngưỡng mộ những người đc sống ở đất nước phồn hoa này ghê

 2. Lại một phim thuộc thể loại khoe công nghệ và kỹ xảo. Kịch bản chán. Nhân vật chính, nhân vật phụ, phản diện đều nhạt nhoà như nhau. Cốt truyện tầm thường. Cao trào kém. Vai trò và động cơ của các nhân vật yếu.
  Thành Long đóng vai 1 ông lãnh đạo mà ngoài 1, 2 pha đánh nhau đùa đùa thì không thể hiện rõ ràng vai trò của mình.
  Phản diện mục đích và hành động ở nửa cuối phim quá tầm thường không đủ để đẩy cao trào lên. Quả kích hoạt bom tưởng kinh khủng lắm mà nhạt hết sức, đúng chất khoe công nghệ kỹ xảo còn về mặt nội dung thì không ra cái gì.
  Ông nhân vật có đứa con gọi bố là siêu nhân thì ngoài pha bị bắn suýt chết thì toàn bộ nửa cuối phim làm chân chạy việc, hoàn toàn không có một chút đất diễn, trái ngược hoàn toàn với nửa đầu phim.
  2 cô cậu xinh đẹp thì diễn đơ, vốn không có đất diễn nhưng lại được nhét vào nhiều cảnh 1 cách cố tình miễn cưỡng. Sếp giao bảo vệ cô gái, vốn đang ko thiếu nhân lực, cũng không cấp bách nguy hiểm đến mức sắp chết mà tự dưng mặc kệ lời sếp, đèo nhau đi theo đuổi bắt. Xong đến nơi đứa con gái đứng ở tầng trên, không có bất cứ một vai trò hay tác động gì tới cảnh hành động cuối, trái ngược hoàn toàn với sự quyết tâm đi cứu bố. Nghe thì thấy hợp lý vì con gái chân yếu tay mềm làm được gì đâu, nhưng mà lên phim mà xây dựng nhân vật và tình huống như thế thì kịch bản quá kém. Ông kia chở con bé đi theo sau rất rất nhiều, nhưng đến nơi lại được đạo diễn cho thể hiện bằng cách nhào đuổi theo, còn bao nhiêu người khác đến trước thì làm cảnh. Xong rồi vào đánh được vài giây là thắng.
  Phim nhạt nhẽo hết sức tưởng tượng, kịch bản quá yếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *