Sài Gòn ngày nay có nhiều phố đi bộ như phố đi bộ Nguyễn Huệ, phố đi bộ Bùi Viện và hôm nay Sunny Doan mời anh chị & các bạn cùng dạo quanh phố đi bộ Chợ Nguyễn Tri Phương Quận 10 có gì vui trong đêm mưa rơi Sài Gòn. Sunny Doan mời anh chị & các bạn cùng lang thang với Sunny Doan nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
►Email: [email protected]
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh chị & các bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #saigonngaynay

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/van-hoa-loi-song/

33 Replies to “Phố Đi Bộ Quận 10 CÓ GÌ VUI | Đêm Chợ Nguyễn Tri Phương Quận 10 | lang thang Sài Gòn”

 1. Xem cái tượng đài ngồi trên lưng ngựa của Ngài QUANG TRUNG. Chúng ta thấy buồn cho sự UY NGHI và con ngựa DŨNG MÃNH của Ngài…Tiếc quá !..Những Kẻ Mù về lịch sử dân tộc, nên mới dựng tượng, nhưng không có MỘT CHÚT HỒN hay KHÍ PHÁCH của Vị Vua mà dân VN Kính Trọng…Dec 06.

 2. Huynh hồi nhỏ hầu như ngày nào cũng đi chợ NTP hay Da bà bầu kế đó, có học vẽ truyền thần ở đg Bà Hạt hay Nguyễn Kim. Mấy phút đầu nhìn trời mưa vẫn để tiếng mưa rơi róc rách lỏm bỏm với tiếng nhạc nhẹ như vậy thì phê lắm, bin mĩ cũng có chợ đêm 3 ngày cuối tuần của cđ Vn có ca nhạc với cs nổi tiếng, thanks SD chúc zui ze tung tăng đp Sg lol

 3. Saigon sướng quá , không bị Covid-19, ăn uống thoải mái ở những quán ăn ngon . Chợ gần nhà , nhớ lắm!!!!
  Cám ơn Sunny Doan.

 4. Mưa đêm tại Sài Gòn vẩn có cái nét riêng và không thể nào quên ở trong lòng….cho dù đả đi xa cả hằng chục thập kỷ…..Đây mới thật là Kỷ Niệm……..và kỷ niệm này vẩn còn sống đó….. vẩn còn hiện diện….trong tâm hồn.
  …..Tình cờ vậy mà lại quý! Cám ơn Sunny vội vàng trú mưa và đã ghi lại hình ảnh mưa rơi của chợ đêm……
  ……củng may Video camera không bị chuyện gì?

 5. Hom nay co chu lai dong hanh voi con pho di bo quan 10
  Co chu o duong Nguyen lam may chuc nam
  Con quay rat la ky ,tung gian hang coi rat la thich
  Cam on con that nhieu
  Chuc con nhieu suc khoe

 6. Cám ơn Sunny đã thực hiện VideoClip này về Phố đi bộ Q10 tại đường Nguyễn Tri Phương giữa trời mưa 🌧.Thấy ăn uống thì đắc khách còn mấy quầy khác thì hơi vắng có lẽ vì trời mưa 🌧. Chúc Sunny và gia đình luôn được an mạnh và hạnh phúc 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *