Quảng Cáo Chuyển Đổi Facebook – Tất Cả Trong Một Video

Quảng cáo chuyển đổi facebook, là một chức năng quảng cáo trên nền tảng Facebook và khá là phổ biến với những anh em đang chạy quảng cáo đê bán sản phẩm online. Về cơ bản thì quảng cáo chuyển dổi Facebook nhắm đến khách hàng có xu hướng tạo ra lượt chuyển đổi mua sản phẩm có tiềm năng mua hàng trên trang web hoặc landing page, hoặc là trang thương mại điện tử. Điều này mang lại lợi ích cho các bạn đang bán hàng không phải vất vả trong việc quản lý Fanpage, check tin nhắn của khách hàng …

Quảng cáo chuyển đổi Facebook sẽ tạo ra đơn hàng trực tiếp từ trang bán hàng của các bạn thông qua hình thức quảng cáo trên Facebook. Một thời gian dài thì quảng cáo chuyển dổi đã trở thành xu hướng quảng cáo rất thịnh hành. Vậy, cách chạy quảng cáo chuyển dổi như thế nào, và cách để tạo được một quảng cáo chuyển đổi hiệu quả ra sao. Xin mời bạn xem video này.

Đây là một video chi tiết về cách tiếp cận và tối ưu quảng cáo chuyển dổi, từ đó sẽ giúp bạn hình dung một cách rõ nét hơn về hình thức quảng cáo này trên Facebook.

Ok ! Xin mời bạn xem video và để lại bình luận nếu có bất kỳ thắc mắc gì nhé.

*** LINK DEVELOPERS FACEBOOK:

Nguồn:

From BTani Marketing.

THAM GIA NHÓM: Cộng Đồng MO BTani Group
LINK:

THAM GIA NHÓM ZALO BTani
LINK:

* Tổng Hợp Các Bài Học Về Facebook Marketing:

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé !

– Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

– Fanpage BTani :

– Website: www.btani.com

Đăng Ký Kênh của BTani để xem được các video chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí:
Link Đăng Ký:

Hy vọng các video của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào để phát triển cho cộng đồng và xã hội. Xin chân thành cảm ơn !

#BTani
#Quảng_cáo_chuyển_đổi_facebook
#Quảng_cáo_chuyển_đổi
#Quảng_cáo_facebook
#Hướng_dẫn_chạy_quảng_cáo_facebook

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/quang-cao-truyen-thong/quang-cao-truc-tuyen/

24 Replies to “Quảng Cáo Chuyển Đổi Facebook – Tất Cả Trong Một Video”

  1. Hiện tại mình chạy mess nhưng bị cảnh báo vàng
    "Nhóm quảng cáo có thể không nhận được kết quả nào". Trong khi đó dù xóa chiến dịch tạo lại cũng không được, vậy là do gì vậy bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *