Sách Nói về Marketing Căn Bản của Philip Kotler, có thể giúp bạn hiểu rõ về cách lập một kế hoạch Marketing từ đầu đến cuối, bắt đầu từ cách định vị sản phẩm đến thị trường và các yếu tố ảnh hưởng đến Marketing và sản phẩm trên thị trường, rất thích hợp cho các bạn muốn tìm hiểu về ngành Marketing và Tiếp thị
Chia Sẻ Kiến Thức Official cung cấp những video về sách nói tóm tắt với những đúc kết riêng từ nội dung quyển sách của mình, giúp mọi người tìm hiểu sơ bộ trước về quyển sách trước khi quyết định sở hữu nhằm tìm hiểu rõ hơn về nội dung. Rất mong mọi người ủng hộ bằng cách like, share và subcribe kênh để mình có động lực thực hiện thêm nhiều đầu sách để phục vụ mọi người nhé!!!
Fanpage:
Website: sachhaymoituan.com
#nghesáchnói #sáchhay #sáchnói #sachhaynendoc #audiobookfree #audiobook #sachnoi #sachhayonline #sachnoihay #sachmarketingcanban #sachmarketing #marketing #marketinglagi #marketingtool #marketingmix #marketingonline #banhang #banhangonline #banhangtrenshopee #banhangshopee #banhangtrenlazada #philipkotler #philipkotlermarketing

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/quang-cao-truyen-thong/kien-thuc-marketing/

11 Replies to “Sách Hay: Marketing Căn Bản”

  1. Em học mar căn bản cần làm về phần “tầm quan trọng của việc dán nhãn” vậy cho em hỏi nhãn ở đây là nhãn hiệu hay là nhãn dán hàng hoá vậy ạ?

  2. Mọi người ới ời, ai có mong muốn Sách Hay Mỗi Tuần thực hiện quyển sách mới nào thì comment bên dưới giúp em nhé. Em sẽ cố gắng thực hiện ngay và luôn. Nào mọi người cứ order đi em dọn món ạ!!!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *