Sách Nói về Tiếp Thị – Marketing, mô tả và giải thích các khái niệm về Tiếp Thị và Marketing một cách cơ bản nhất, rất thích hợp cho các bạn đang muốn tìm hiểu về Tiếp Thị – Marketing với mục đích áp dụng sơ bộ hoặc đang có hứng thú với bộ môn này. Sách Nói được thực hiện dựa trên quyển sách “Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A đến Z” của tác giả Philip Kotler.
Chia Sẻ Kiến Thức Official cung cấp những video về sách nói tóm tắt với những đúc kết riêng từ nội dung quyển sách của mình, giúp mọi người tìm hiểu sơ bộ trước về quyển sách trước khi quyết định sở hữu nhằm tìm hiểu rõ hơn về nội dung. Rất mong mọi người ủng hộ bằng cách like, share và subcribe kênh để mình có động lực thực hiện thêm nhiều đầu sách để phục vụ mọi người nhé!!!
Nếu các bạn muốn mua sách online, hãy truy cập đường link bên dưới nhé:
Shopee:
Fahasa:
Fanpage:
Website: sachhaymoituan.com
—————————————————————-
#nghesáchnói #sáchhay #sáchnói #sachhaynendoc #audiobookfree #audiobook #sachnoi #sachhayonline #sachnoihay #sachmarketingcanban #sachmarketing #marketing #marketinglagi #marketingtool #marketingmix #marketingonline #banhang #banhangonline #banhangtrenshopee #banhangshopee #banhangtrenlazada #philipkotler #philipkotlermarketing

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/quang-cao-truyen-thong/kien-thuc-marketing/

13 Replies to “Sách Hay: Tất Cả Các Khái Niệm Về Tiếp Thị – Marketing”

  1. Ad chèn quảng cáo nhiều quá, lại k đúng chỗ. Nên chèn sau khi hết chương, mục, chèn giữa câu khó chịu quá

  2. Mọi người ới ời, ai có mong muốn Sách Hay Mỗi Tuần thực hiện quyển sách mới nào thì comment bên dưới giúp em nhé. Em sẽ cố gắng thực hiện ngay và luôn. Nào mọi người cứ order đi em dọn món ạ!!!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *