Tình hình Cuộc Sống Sài Gòn ngày nay ngày càng thật căng thẳng và khó khăn chồng chất khi Sài Gòn tiếp tục siết chặt giãn cách . Đường phố Sài Gòn rất nhiều rào chắn và chốt chặn khắp nơi như mê trận… Hôm nay Sunny Doan cùng anh chị thăm lại Đường Phố Chợ Lớn Sài Gòn thông qua Cây Gõ, Bình Tiên Quận 6 & Chợ Bình tây….nhé. Video này để chia sẻ với anh chị về tình hình Cuộc Sống Sài Gòn ngày nay nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh Chị & Các Bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #cholonsaigon #saigonngaynay

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/van-hoa-loi-song/

28 Replies to “SÀI GÒN MÊ TRẬN CHỐT CHẶN RÀO CHẮN | Đường Phố Chợ Lớn Sài Gòn Trước Giờ Siết Chặt Giãn Cách”

 1. Cứ tiếp tục rằng Dân Như vậy, khi xong rồi cho vai ngày, vài tháng sao thì nó cũng co thể trở lại nữa—- chi khi nào nhà nước mua được thuốc vaccine cho người dân, và người dân chịu chích thì dịch sẽ hết- cũng như bên Mỹ này. Cuộc sống bắt đầu trở lại da hơn mấy thằng này- tôi da đi làm lại từ tầng 8 năm ngoái và chi mới chích thuốc vào thang 2 năm nay ( 5 tháng đi làm không có thuốc vaccine).

 2. Công Bằng chỉ là cái bánh vẽ cho một đàn cừu bị bịt mắt.

  Nếu có công bằng thì những nhân viên tuyến đầu phòng dịch phải được chích trước để họ an tâm làm việc, nếu có công bằng thì lãnh đạo đảng csVN và toàn thể đảng viên phải sắp hàng cùng toàn dân để được chích ngừa vì đảng không có tư cách gì để có đặc quyền đặc lợi hơn nhân dân trước cái chết, nếu đảng csVN là một chính phủ "của dân, do dân và vì dân" như họ thường nói thì những kẻ lãnh đạo càng không có quyền chích trước toàn dân mà vị trí của họ phải là ở cuối cùng. Đó mới chính là một chính phủ phục vụ và biết chăm lo cho toàn dân chứ không phải là tranh giành nhau chích trước để mình được an toàn còn người dân sống chết mặc kệ.

 3. Chính phủ Việt Nam ra chỉ thị mới
  Ai ở đâu ở yên đó
  Ai ở đâu đói riêng đó
  Ai đói ở đâu chết yên đó
  😛😛😛 Đây là 3 tại chỗ😛😛😛

 4. Xem video thay SG ma dau long qua, duoc lang thang voi Sunny thay xe chay va am thanh tieng ken keu nghe vui tai. Co chu cam on Sunny nha. Rang co gang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *