Tình hình Cuộc Sống Sài Gòn ngày nay ngày càng thật căng thẳng, hoang mang và khó khăn chồng chất khi Sài Gòn tiếp tục siết chặt giãn cách với lệnh mới “ai ở đâu ở yên đó” vào ngày 23/8 sắp tới . Đường phố Chợ Lớn Sài Gòn với cảnh nháo nhào người dân ra đường mua thực phẩm thiết yếu cho lệnh mới. Hôm nay Sunny Doan cùng anh chị nhìn cảnh Đường Phố Chợ Lớn Sài Gòn thông qua Chợ Bình Tây, Chợ Kim Biên & Chợ Cây Gõ Quận 6 và đường Hậu Giang Quận 6 nhé. Video này để chia sẻ với anh chị về tình hình Cuộc Sống Sài Gòn ngày nay nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh Chị & Các Bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #cholonsaigon #saigonngaynay

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/van-hoa-loi-song/

23 Replies to “Sài Gòn THẬT HOANG MANG Trước Lệnh Mới | Cận Cảnh Phố xá Chợ Lớn | Chợ Bình Tây, Kim Biên & Cây Gõ”

 1. Dịch bệnh cả nước.chu riêng sg đâu..mà sg là nơi vui chơi tu điểm sung sướng .xem hát ca kịch.. toàn là tu tập đông người.. dịch lây lan rất nhanh… nên sg bị nhiễm nhiều là đúng.. rủi số dân từ TP về quê làm tăng thêm nữa.nen đây là chịu chung cả nước… tự dân không ý thức một phần nửa…dung có do thừa cho nhà nước chính quyền.. đâu phải nhà nước làm ra dịch bệnh này.. bà con rút kinh nghiệm.sau trận này dung bao giờ đi đâu chơi và tu tập đông người hết… noi nào càng nhộn nhịp càng nhiều khu vui chơi.nhieu tu điểm thì sẽ càng phức tạp…

 2. Công Bằng chỉ là cái bánh vẽ cho một đàn cừu bị bịt mắt.

  Nếu có công bằng thì những nhân viên tuyến đầu phòng dịch phải được chích trước để họ an tâm làm việc, nếu có công bằng thì lãnh đạo đảng csVN và toàn thể đảng viên phải sắp hàng cùng toàn dân để được chích ngừa vì đảng không có tư cách gì để có đặc quyền đặc lợi hơn nhân dân trước cái chết, nếu đảng csVN là một chính phủ "của dân, do dân và vì dân" như họ thường nói thì những kẻ lãnh đạo càng không có quyền chích trước toàn dân mà vị trí của họ phải là ở cuối cùng. Đó mới chính là một chính phủ phục vụ và biết chăm lo cho toàn dân chứ không phải là tranh giành nhau chích trước để mình được an toàn còn người dân sống chết mặc kệ.

 3. QUAN DOI VA CONG AN DA QUYET DINH DANH CON CUM TAU HOCHI MINH CTY ,VI NO QUA NGUY HIEM?
  PHAI DANH CON CUM TAU NAY CHO CHET ME NO LUON?NHAN DAN CUNG DONG LONG VOI CONG AN BO DOI
  DANH CON CUM TAU HO CHI MINH CTY .PHAI DANH CHET ME NO LUON?VI NO AC QUA?

 4. Nhà nước xàm tự nhiên ấn định sắp sẵn cho 2 ngày để chen lấn nhau lây lan cho vui. Truoc1 đây saigon vắng tanh va 1 người ra ngoài mua đồ ăn nó bắt phạt, ko cho ra, nhịn di ko chet đâu chứ giờ ra đường la co the chet va di xa luôn. Giờ nó cho ngta ra đường ầm ầm va nói fai ra mua đồ ăn, me tui nó noi sao cũng xong.

 5. Dân chết vì chính phủ keo kiệt tiền của dân ca năm trời không đặt mua thuốc chích ngừa ngay cả bây giờ giữ tiền đang không mua thuốc toàn đi xin với thương lượng chính phủ dành hết phần ngu

 6. Cám ơn Sunny Doan về clip nầy; từ ngày dịch bệnh bùng phát, mọi người bị nhốt ở nhà, hôm nay được coi Sunny quay ở ngoài đường khu vực Chợ Lớn; bắt chước được danh từ “em xã “ của Sunny chắc áp dụng cho mình “em xã “ ở nhà sẽ vui lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *