Hàng ngày các bạn nhận được quá nhiều quảng cáo từ các nền tảng mạng xã hội khách nhau, từ các hoạt động trên nền tảng internet. Tất cả các hoạt động marketing đó gọi là Marketing online. Để đạt được mục tiêu bán hàng các chiến lược marketing online là yếu tố then chốt giúp chủ cửa hàng, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình đến khách hàng. Shorts video này sẽ giới thiệu với các bạn khái niệm về Marketing online.
—-
Chào mừng các bạn đến với kênh Các trải nghiệm của Mike. Đừng rời đi nếu bạn chưa nhận được giá trị nào từ kênh của tôi.
Kênh này tôi phân tích cách làm marketing, bán hàng của các cửa hàng, các chủ shop dưới góc nhìn của người làm marketing, để từ đó các bạn có cái nhìn và các bài học, kỹ năng về marketing cho công việc kinh doanh của mình.
Hãy đến với các trải nghiệm của Mike để có thêm nhiều kiến thức hơn, để hiểu bạn cần làm gì, bắt đầu từ đâu trong công việc kinh doanh của mình.
Kênh các trải nghiệm của Mike chia sẻ với các bạn các kiến thức về marketing, tiếp thị. Với 14 năm làm việc trong lĩnh vực tiếp thị, vận dụng kiến thức marketing vào công việc kinh doanh. Tôi hy vọng sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị.
Cảm ơn các bạn
Hãy tham gia nhóm:
Điện thoại: 0973584507
Email: [email protected]
facebook:
Page:
#Các_trải_nghiệm_của_Mike
#Marketing
#Marketingonline
#shorts

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/quang-cao-truyen-thong/kien-thuc-marketing/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *