SILENCED: Từ ĐỜI THẬT đến PHIM ẢNH

Đây không phải review phim hay tóm tắt phim!

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/giai-tri/phim-anh/

21 Replies to “SILENCED: Từ ĐỜI THẬT đến PHIM ẢNH”

 1. Thật sự giờ nhìn tựa đề cũng nổi hết cả da gà. Không muốn xem lại lần hai. Xem phim mình không chảy một giọt nước mắt nào vì nghẹn đắng họng tức không còn gì để nói 😞 phải xem mới thấy được độ kinh tởm của mấy ông gv và bê tha của pháp luật. Tức thật sự

 2. Việt Nam không bao giờ làm ra những phim như thế bởi ta sẽ bị quy vào tội phản động chống phá trong khi ta chỉ muốn nói ra sự thật

 3. Trời ơi cái cảnh mà lão hiểu trưởng thò đầu vào phòng vs, nó hãi kinh khủng. Cảm thấy như đang xem phim kinh dị

 4. Mình xem phim này năm 15 tuổi và thời điểm đó mình đã từng rất sợ hãi người lớn.
  Đến nay hơn 5 năm trôi qua, mình vẫn chưa hết ám ảnh về nó.

 5. Mẹ ơi, xem phim này khóc hết nước mắt rồi giờ vô tình thấy rv xem lại lại khóc nhè nữa, cái ký ức phim nó hiện về.. uất ức 😭😭😭

 6. Không phải lúc nào kẻ ác cũng bị trừng trị một cách thích đáng. Bộ phim này đem lại cảm giác u buồn đến cùng cực tới nỗi chỉ cần nhớ lại những phân cảnh trong phim thôi cũng đủ khiến lòng nặng trĩu, bất lực.

 7. Mình từng đọc một bản review có một câu nói thế này: “Tên phim là ‘Silenced’, thể bị động mang nghĩa “bị bắt phải im lặng”, thay cho thể chủ động là ‘Silence’”.

  Đúng vậy, những người trong phim đã không lựa chọn im lặng, mà họ chịu sức ép từ những nơi khác để không nói ra. Các em không chỉ không nói được vì câm, mà còn là vì không có tiếng nói trong xã hội. Các em không có cha mẹ hay ai đó tin tưởng các em để giãi bày mọi thứ. Để rồi đến khi có thể nói ra hết nỗi lòng mình, thì một lần nữa lại bị bắt im lặng bởi chính những nhà cầm quyền. Họ đáng ra phải thay các em giành lại công bằng, nhưng tiền đã khiến họ câm lặng. Những con người ấy hoàn toàn có thể chọn nói ra, nhưng phải chăng chỉ đang viện cớ vì tiền để biện hộ cho lương tâm mà họ đã đánh mất? Phê Phim nói rằng họ biết họ sai một phần nào đó nhưng vẫn coi như không nhìn thấy.

  Đôi lúc trong cuộc sống, ta bị bắt phải im lặng. Nhưng có lẽ bộ phim này đã cho chúng ta thấy rằng, im lặng cũng chính là tiếp tay cho cái ác.

 8. Đây là điều t thích ở phim hàn họ luôn mang cái xấu xa nhất của đất nước lên phim ảnh phê phán nó và cho người dân của nước họ biết rằng đất nước k đẹp như họ nghĩ. Còn ta thì ngược lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *