#sodiencuocdoi #colorman #sodiencuocdoitap10
Sô diễn cuộc đời | Tập 10 Full: Chú Thanh Điền, Diễm Tam Kỳ nghẹn lòng khi Xuân Hòa kể về quá khứ
———
Đối với Color Man, Sô Diễn Cuộc Đời Tập 10 là 1 trong những tập để lại cho Color Man rất nhiều cảm xúc!

Vừa được nghe những bài hát tuyệt vời từ sự kết hợp đỉnh cao của những cao thủ như anh Thanh Điền Guitar, chị Diễm Tam Kỳ hay cao thủ Bolero Xuân Hòa!
Mà còn nghe câu chuyện đầy cảm động của nhân vật chính trong tập 10! Không nghĩ rằng 1 người có giọng hát đẹp như Xuân Hòa đã từng trải qua 1 quá khứ đầy cơ cực như vậy!

Color Man rất cảm phục, vì Xuân Hòa đã luôn cháy hết mình với đam mê ca hát, để ngay lúc này đây, cả Color Man và toàn bộ khán giả mới được nghe những bản nhạc say đắm lòng người như thế này!
Cùng Color Man lắng nghe câu chuyện cuộc đời, và cả giọng hat thiên phú của Xuân Hòa ngay nhé!
———

SÔ DIỄN CUỘC ĐỜI | NƠI TỎA SÁNG CỦA CÁC “CAO THỦ ẨN DANH”
Không ít lần chúng ta bắt gặp hình ảnh của những người khiếm thị với gánh hàng rong hoặc tập vé số nhưng sở hữu 1 giọng hát hay thần sầu.
Thi thoảng đi 1 đám cưới miền quê chúng ta lại hết sức bất ngờ với tài nghệ đàn hát của những “cao thủ” nông dân hiền lành chất phác.
Hay là những cao thủ ẩn danh thực sự với những ngón tài nghệ độc nhất – vô nhị, mà chưa được nhiều người biết đến!

SÔ DIỄN CUỘC ĐỜI mong muốn được đưa những nhân vật ấy bước lên sân khấu 1 lần trong đời bằng 1 liveshow dành riêng cho họ.Đến với SÔ DIỄN CUỘC ĐỜI, bạn không chỉ được hòa vào những đêm nhạc đầy cảm xúc mà còn được biết đến những nghệ sĩ ẩn danh và cuộc đời đầy thăng trầm của họ!

Bên cạnh đó, tình người với người, sự sẻ chia, sự đồng cảm cũng là 1 phần khiến những đêm nhạc của SÔ DIỄN CUỘC ĐỜI trở nên ý nghĩa, trọn vẹn!
———
🎙 Sô Diễn Cuộc Đời phát sóng lúc 20:35 Thứ Tư hàng trên kênh HTV7
💝 Sô Diễn Cuộc Đời trân trọng cảm ơn thương hiệu COLOR MAN FASHION & COLOR MAN FOOD MART đã cùng đồng hành cùng chương trình
#sodiencuocdoi #colorman #colormanshow
—————–
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 người đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con người anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi người.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/van-hoa-loi-song/

49 Replies to “Sô diễn cuộc đời | Tập 10 Full: Chú Thanh Điền, Diễm Tam Kỳ nghẹn lòng khi Xuân Hòa kể về quá khứ”

  1. nhìn cả Xuân Hòa và chủ điện đàn và chỉ diễm.ca đàn hát.lại nhỏ đến cha mẹ của mình.cha và mẹ đều mù 2 con mắt.giờ .2 người không còn nữa

  2. Tôi ở hải ngoại , xem Sô diễn cuộc đời , cảm ơn em Bửu Điền ! Người nghệ sĩ chân chính . Ngưỡng mộ bác Thanh Điền ! Chúc vc cháu Xuân Hòa tương lai thành công hơn nữa ,mong các bé con khỏe mạnh ngoan lớn lên hiếu thảo giỏi giang !!!

  3. 06:02 ?? là sao??Anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây. 🔌

  4. Chương trình tuyệt vời quá! Tiếng đàn, lời ca hoàn hảo quá! Chương trình xúc động quá! Thương và chúc chú Điền, vợ chồng XH, chị D nhiều sức khỏe!

  5. Nghe tiếng hát của Xuân Hoà riết mà ghiền luôn, hát hay quá đúng là tiếng hát trời cho. Lúc nào mình cũng muốn nghe Xuân Hoà hát.

  6. Tiếng đàn vọng cổ của chú Điền ghê thiệt…mấy tay đàn vọng cổ xem ganh tị ko có người nào đàn tân cổ vào đây nghe mà khen chú ấy cả…vì họ có lòng đố kị…

  7. Mai nầy không biết ra sao nhưng giờ thấy họ dể thương quá.nhất là vợ của xuân hòa..sự chân chính là đây.tất cả trong chương trình nầy.xin cám ơn…

  8. Cảm ơn chương trình đã tạo ĐK cho các chú các em tỏa sáng trên Xô Diễn CĐ và họ được CS bình yên HP . Xin cộng đồng hãy mở rộng vòng Tay thương yêu A và E là một . Việt Nam thân yêu

  9. Cảm ơn chương trình công ty của chú Điền ,vì là người Quảng Nam nên thích ca từ của Diễm tam kỳ ,chúc chương trình luôn thành công và những tấm lòng thánh thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *