Tất tần tật về các loại Chạy Bùng Quảng Cáo Facebook 2022

Có lẽ các thuật ngữ trong chạy quảng cáo Facebook như chạy bùng, voi, scan, v.v… đã không còn xa lạ gì với anh em ads thủ. Và tùy theo từng loại chạy bùng mà chúng ta có những cách xử lý cũng như thủ thuật khác nhau. Vậy các loại chạy bùng quảng cáo Facebook có những thuận lợi cũng như khó khăn nào luôn là một chủ đề Hot đối với những anh em thuộc trường phái này. Và theo một số thông tin mà BTani đã thu thập được, sắp tới chắc chắn Facebook sẽ có những động thái gây bất lợi với anh em chạy quảng cáo Facebook ở thị trường Việt Nam.

Và những thay đổi của Facebook đối với thị trường Việt Nam là gì ? Anh em hãy cùng theo dõi để biết thêm về cách xử lý những cách chạy bùng quảng cáo Facebook nhé.

LƯU Ý: Chạy quảng cáo Facebook là một loại hình marketing online đang rất được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam, đặc biệt là các chủ shop online cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc chạy quảng cáo Facebook đang rất được ưu tiên so với các loại hình marketing khác. Vậy việc chạy bùng quảng cáo Facebook đang gián tiếp gây ra các tác động và cách nhìn không tốt của Facebook đối với thị trường Việt Nam, nên BTani không hề khuyến khích và ủng hộ việc chạy bùng quảng cáo Facebook. Các video về chạy bùng quảng cáo Facebook mà BTani thực hiện chủ yếu để các bạn hiểu hơn và có một cái nhìn rõ hơn về vấn đề này.

From BTani Marketing.

THAM GIA NHÓM: Cộng Đồng MO BTani Group
LINK:

THAM GIA NHÓM ZALO BTani
LINK:

* Tổng Hợp Các Bài Học Về Facebook Marketing:

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé !

– Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

– Fanpage BTani :

– Website: www.btani.com

Đăng Ký Kênh của BTani để xem được các video chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí:
Link Đăng Ký:

Hy vọng các video của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào để phát triển cho cộng đồng và xã hội. Xin chân thành cảm ơn !

#BTani
#chạybùngquảngcáo
#chạybùng
#chạybùngfacebook

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/quang-cao-truyen-thong/quang-cao-truc-tuyen/

16 Replies to “Tất tần tật về các loại Chạy Bùng Quảng Cáo Facebook 2022”

  1. Khoá thì nó dùng thẻ khác MB mất khách..nó chả thu được lợi gì từ việc đấy 😆😆😆 MB không ngu đâu.trừ khi khoá thẻ thì fb phải trả tiền cho mb bank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *