thảm họa mặt Trăng Rơi xuống trái đất – review phim Moonfall 2022
review phim trăng rơi 2022 tóm tắt phim Moonfall 2022.
tóm tắt phim trăng rơi 2022. phim thảm họa ngày tận thế mặt trăng rơi xuống trái đất. review phim khoa học viễn tưởng hay.

Đăng Ký Kênh ủng hộ Vân Anh nè 😍

LHQC: [email protected]

#reviewphim , #tomtatphim , #reviewanime , #reviewphimhay

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/van-hoa-loi-song/

32 Replies to “Thảm họa Trăng Rơi đáng Sợ thế nào – review phim Moonfall 2022”

  1. Mình là một người yêu thích khoa học nên xem cái phim này phải bỏ hết toàn bộ kiến thức khoa học vũ trụ mình biết thì mới ngấm được. Chứ thằng nào viết ra cái kịch bản phản khoa học quá trời.

  2. Phim thật sự tào lao! Nếu mặt trăng tiến sát gần với núi Phú Sĩ như vậy rồi thì xin thưa là chỉ có thể va chạm kinh hoàng, trước đó thì nước và các đồ vật, đất đá trên trái đất đã tạo thành một màn sương mù mịt, tốc độ va chạm đã kinh hoàng lắm rồi làm sao mà còn chậm để con người xử lý chứ! Đúng là vớ vẩn!

  3. Từ bé vẫn luôn thích xem phim khoa học & bài báo về thiên văn học, thấy rằng trái đất quá nhỏ bé, hệ mặt trời vẫn chỉ là hạt cát so với hệ thiên hà,ngân hà ngoài kia, đến khởi sinh vũ trụ như thế nào loài người vẫn chưa thể kiểm chứng được, liệu vũ trụ loài người có trong đấy liệu rằng còn hệ vũ trụ khác hay không thì cũng không biết được vì loài người mới chỉ quan sát được xa đến có 10 tỷ năm ánh sáng còn chưa ra xa khỏi dải ngân hà,haizz còn rộng lắm. Nhưng xem bộ phim này đoạn đầu còn hấp dẫn nhưng đến đoạn vật AI ngoài hành tinh là xem ảo quá không còn hay nữa, nói chung phim chỉ đáng 4-5 điểm.

  4. mặt trăng mà rơi thì tui sẽ chơi tất cả những thứ mình thích làm tất cả những thứ muốn làm trước khi lên thiên đàng :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.