Mời các bạn đón xem video: Thanh niên Trung Quốc nhảy trên phố Việt Nam, khiến netizen Trung Quốc cảm thấy xấu hổ

👉Nội dung của video hoàn toàn dựa trên các bình luận của một bộ phận người dùng trên Internet. Vì vậy, các quan điểm của bình luận hoàn toàn KHÔNG PHẢI của mình và cũng KHÔNG là ý kiến đại diện cho tập thể mà những người bình luận thuộc về.

👉Mình KHÔNG PHẢI kênh đưa tin. Các nội dung của mình hoàn toàn được lấy từ báo nước ngoài và không phải do mình bịa đặt. mình không cố tình xuyên tạc hay dẫn dắt bất cứ thông tin nào. Các thông tin của mình KHÔNG PHẢI CHÍNH THỐNG, vì thế chỉ mang tính chất tham khảo và đọc để giải trí. #netizenreact#netizen#react

👉Mục đích của video chủ yếu là GIẢI TRÍ và KHÔNG LIÊN QUAN đến bất kỳ mục đích chính trị hay tuyên truyền nào. Hơn nữa, mình KHÔNG cố tình xúc phạm bất kỳ cá nhân, tổ chức nào.
❤ Bấm ĐĂNG KÝ kênh để luôn nhận được thông báo khi có video mới nhất:

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/van-hoa-loi-song/

36 Replies to “Thanh niên Trung Quốc nhảy trên phố Việt Nam, khiến netizen Trung Quốc cảm thấy xấu hổ|Netizen react”

  1. Tại sao lại phải thấy xấy hổ ? Việt Nam rất cởi mở. Chỉ cần anh ấy cảm thấy vui vẻ là được, mọi người cũng rất hưởng ứng.

  2. Đó thấy không người TQ sang du lịch ở VN có thấy mái thoải không…nếu ở TQ thì có được nhảy múa ở đường phố như ở Việt Nam không…???

  3. Này là shuffle dance chỉ dùng chân mấy con ếch ơi. Mà điệu này hợp nhảy trên nền nhạc Future house còn nhảy trên nhạc thể loại Hard style trông rối mắt và khó bắt nhịp kịp.

  4. Ở Việt Nam k có cái j đc gọi là xấu hổ hết vì VN là 1 quốc gia tự do , có thể làm mọi thứ mk muốn :3

  5. Dù là điệu nhảy gì ko quan trọng nhưng văn hóa vũ điệu đường phố ở Việt Nam 🇻🇳 ko phân biệt sắc tộc màu da luôn đem đến sự vui vẻ của mọi người . Sao ko ít bạn trẻ người Trung quốc 🇨🇳 lại nặng lời với chính đồng bào của mình vậy ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *