Thời Sự Thế Giới LSTV ⭕️💯 FULL (04-06-22) với Thảo Yên và Hoàng Trọng Thụy
Subscribe để Xem thêm tại:
Xem Live tại:
Like, Share and Comment ⭕️💯

Quí Khán giả vui lòng nhấn nút Subscribe
Hãy đến với Little Saigon TV qua mạng truyền thông xã hội:

Website:

Chân thành cảm ơn
Little Saigon TV

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/giai-tri/thoi-trang/

26 Replies to “Thời Sự Thế Giới LSTV ⭕️💯 FULL (04-06-22) với Thảo Yên và Hoàng Trọng Thụy”

  1. Thảo yên bữa nay đoc tin về con trai của của tổng thống Bien mà hằng học cách nói muốn ăn tươi nuốt sống người ta vậy trời ,khó nghe lắm luôn, Chú Hoàng Trọng Thụy Tuyệt vời mãi đỉnh 👍🏻👍🏻

  2. Thank you for speaking the truth, Thao Uyen. Ong Bay Den is a notorious liar. Keep up the good reporter; your audience will always be there for you.

  3. Khi mà Thảo Yên đọc tin tức thì ê ,a ,như gà mở cửa mả , còn khi đọc tin về tìm kiếm về con ông TT BIDEN rất là ACTION ,nếu không nói CẨM CHUÔNG 🛎 thì là gì,có ai nghĩ giống tôi không? Trước khi đi làm TY chắc chưa uống thuốc phải không?

  4. Thám tử HTT chích mủi thứ từ chưa nè. Tôi đang học CSI, muốn nghe những phân tích của TT về những vụ án ẻo le
    Nội ngoại nhờ TT đó nha. Nhớ chích mủi thứ tư đó nha.

  5. Nếu Hunter Biden có tội nên còng đầu hắn, cũng không nên quên cái tội của Trump và gia đình hắn, không ai ngồi xổm trên luật pháp cả .

  6. Rất cần thiết phải giữ lại vườn bách thú ỏ Kharkiv đặc biệt là chuồng cọp để còn có ngày quăng Putin và đám bộ sậu của ông ta vào.

  7. Putin giet qua nhieu nguoi that la da mang, the gioi thi chi lo cho quyen loi rieng tu, nhung luat troi nhan qua kho tranh, tieng keu thang cua cac nan nhan vang den troi xanh, se co mot ngay, Putin va dong bon se tra gia cho hanh dong cua minh ? cau mong cho chien tranh som cham dut…..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.