© OFFICIAL RFA VIETNAMESE VIDEO – Kênh thông tin chính thức của đài Á CHÂU TỰ DO

Việt Nam thay đổi chính sách mỗi gia đình 2 con
Việt Nam cần 1 tỷ đô la cho việc chuẩn bị xây dựng sân bay Long Thành
Nhiều tài xế nhận giấy mời vụ BOT Đồng Nai
Bằng chứng giết Kim Jong Nam không ảnh hưởng việc bào chữa
Hoa Kỳ muốn tăng cường quan hệ với Ấn Độ
Hoa Kỳ chỉ trích lãnh đạo quân đội Myanmar

THỜI SỰ: Du lịch Sài Gòn muốn thu phí khách qua đêm

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/chinh-tri-chinh-sach/

20 Replies to “Thời sự tối 19/10/1017 | Việt Nam thay đổi chính sách mỗi gia đình 2 con | © Official RFA”

 1. bản chất xấu xa của vc trỗ ra một cái xấu thật là hiểm ác một cái xấu tồi tệ làm như vậy ai mà sang vn du lịch nữa họ sẽ nói du lịch việt nam sẽ bị móc túi.

 2. nếu cho sinh đẻ thêm như vậy thì người dân ko dám sinh thêm con lấy gì nuôi nổi đây chỉ có mấy quan tham sinh đẻ cả chục đứa nuôi dư sức

 3. +Dit me chung no muon…..AN…nua day.! $ 1.00 Dollars, cho moi nguoi khi phai QUA DEM tai thanh pho SAIGON.? Co nghia la, neu co hang trieu DU KHACH…song tai day moi ngay.>Thi se co den HANG TRIEU..Dollars chay vao TUI THAM KHONG DAY….Cua bon Viet Cong.??Dung Tin rang chung no se vi MOI TRUONG.??+DOI SONG nguoi dan. de THU PHI.??Toi chua he thay mot quoc gia nao tren the gioi nay THU LOAI PHI ….Nhu the bao gio.??Dung la..BON CUOP.!

 4. ở đâu trên thế giới này như việt nam và triều tiên . có ông cấp dưới vừa bị kỉ luật phạt 5 triệu . vì dám chê bà kim tiến . bị qui tội bôi nhọ lãnh đạo . mình thắc mắc là bà này đã nhọ kín hết . làm gì còn chỗ để bôi .

 5. Đã Tôi nói rồi sống với chế độ Cộng sản khốn nạn của chúng nó , có ngày người dân cuối cùng cũng phải bán cái quần xi líp cho bọn chúng ăn luôn , đã là một cái chế độ thối nát lại càng thối thêm , làm cho quốc tế cười chê và khinh thường , vậy mà có một số người bưng bô cho chế độ Cộng sản chẳng biết nhục là gì cả , trừ khi bọn chúng là một lũ súc vật cho nên không biết nhục

 6. De hay o la quyền cua người dan kinh te co thi de con o thi thoi de ra thi co ai giúp do nuối đau o các nước tu do con co nha nước nuoi chu đuoi che do c s thi chi co di an cướp thoi co ho cho gi đau

 7. Đúng là một lũ ngu, thiếu gì cách "móc túi" du khách, nhưng cách này trắng trợn lộ liễu quá. Ăn cắp của dân chưa đủ sao mà còn móc túi du khách. Toàn một lũ lãnh đạo ngu dốt , chỉ biết ăn cắp, ăn cướp. Không hiểu sao mà người Việt trong nước cứ để chính phủ củaTrọng lú lộng hành.

 8. Doan Thi Huong chac bi Trong lu lua dung hon…
  Cha giai phong mien nam an cuop.
  Con giet muon nguoi nhan tien. Bon cs xuc sinh thanh con quai vat!

 9. MAY' THANG` DAU` BO` OC' HEO VIET CONG AN CUOP' NGAY` CANG` TRANG' TRON ,LAY' 1 DOLLAR CHO NGHI QUA DEM?
  NHU VAY LA` DANG CUOP' CONG SAN OC' HEO CHUNG' MAY` AN CUOP' ROI` ,LU SUC' VAT VIET CONG

 10. Do cho de dang cong san co quyen gi ma goi la cho tu xua toi nay dang co nuoi ai dau ma lam chuyen cho de vay toi muon de bao nhieu la quyen cua nguoi dan kg co thang cho de ho chi minh nao cam

 11. dm maythang lanhdao vn noi rorang rang: nuoc VN ta "giau manh,phucuong,tien nhiu nhu rung,bac dung daykho",. vayma congsan vn "voluong"lai cuopquyen sinhde cua nguoidan VietNam chungta lasao????.tui cucluc phandoi phandoi ..

 12. Nghe sướng cái lỗ tai khi Việt Vision chửi bọn hải ngoại tụt quần chạy, bám vào đũng quần Mỹ để ăn chất thải của chúng.

 13. Đẻ nhanh, đẻ mạnh để phục vụ lao động hay lính đánh thuê ,nô lệ xứ người làm giầu cho đcsvn!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.