#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/y-te-suc-khoe/

26 Replies to “Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường bị khởi tố Thuốc giả là thuốc gì và nguy hiểm đến mức nào?Tv24h”

 1. Bộ trưởng bộ y tế như vầy thì dân còn biết tin vào ai đây .đề nghj bác phú trọng sử các vị này thật nghiêm minh .

 2. Theo tôi thì đã khởi tố những người thuộc công ty vnphama, thứ trưởng Bộ Y tế, thì phải khởi tố bộ trưởng Bộ Y tế ( Kim tiến). Mà đã khởi tố thì đừng có nương nhẹ tay để rồi lò nóng nhưng không đốt được củi khô tôi đề nghị người đã bị khởi tố phải có hình thức phạt tù thấp nhất 10 năm, đừng vì mấy câu nói của người phạm tội mà giảm án. Riêng bộ trưởng, thứ trưởng phải tù ít nhất 15 năm, kém giám đốc VN phama 5 năm.

 3. Cần dọn sạch và tiêu hủy hết rác thải và cặn bả để người dân được sông trong một môi trường trong lành. Nguyễn T

 4. Cứ lôi "người tử tế" ra mà hỏi, ông ta dung túng cái ác với lời tự thú " chưa kỷ luật ai " .
  Để bây giờ bị phanh phui quá nhiều : tướng tá cờ bạc, quan tham vô số nào là bộ trưởng, Uỷ viên bộ chính trị, quan tỉnh…từ trên xuống dưới đủ cả, đến cả đạo thày cũng đem ra bán buôn thật đáng buồn.

 5. Thuốc giả là có thật bọn nớ bắt tay nhau để thu lợi nhuận, chuyện y Đức ngày nay kg còn nữa, làm thất thót tiền tỷ, phạt tù vài năm tao về sống phay phay, là xong, có ai còn tin vào đảng nữa kg.

 6. Không một ly do nao để chơi bo toi tay trời va su ngu đot tham lam cua ca một bo may yte nuoc nha neu con một ty nhan tam hay cúi đau xăm hoi truoc nhan dan may ra luong tam được giai thoat

 7. Bọn này rất nguy hiểm cấu kết từ trên xuống dưới thành bè cánh cho lên phải bóc hết gốc dễ đem vào lò bác trọng thiêu thì mới hết loại xâu bọ này

 8. Đảng nhà nước không làm gấp các băng nhóm gia đình trị ở từng địa phương thì lòng tin nd còn tệ hơn nhiều . Qua việc gia đình bà bộ trường ở trung ương đủ thấy hậu quả.

 9. Y tế như vậy còn Giáo dục cũng thế thôi, trong bộ máy cầm quyền này ngành nào cũng vơ vét hết!. Hãy liệu hồn ăn cho cố không che đậy được, rồi cũng lòi mặt ra cho nhân dân phán xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *