#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/chinh-tri-chinh-sach/

50 Replies to “Tin Biển Đông mới nhất 31/3 Việt Nam làm gì để bảo vệ chủ quyền khi Trung Quốc tập trận ở biển Đông?”

 1. Đứng nhìn cho xâm chiếm,, ngoại giao thì chỉ có câu nói hoài kg thấy nhục , quan ngại sâu sắc, tôn trọng luật biển 1982,…vv, a tq cứ lấy đảo đi e hok dám làm gì a đâu, dù sao dân đất liền hok biết, e đã có cách ứng phó

 2. Phân tích quá hay, quá đúng ! Việt Nam mình cần cảnh giác
  Trung Quốc và một số nước khác muốn một chén canh ở Biển Đông.

 3. Mỹ tầu chả có thằng nào tốt với v/ nam ta cả bọn chúng nó đều là bọn xâm lược lấy mạnh hiếp yếu chơi với chúng thì cứ chơi nhưng ta vẫn cảnh giác đề phòng và chuẩn bị đồ chơi cần là rút ra chơi liền……

 4. pu tin la vi hoa binh giai cưu cac nuoc ngeo con tr q la tham đoc đanh chiem lan chiem cac nuoc khac nhung vn ta ko so trung quoc va cung ko tin tuong gi my het

 5. Tam thời nghĩ ngơi việt nam có kinh nghiệm và không khoan những người có tính chất phản động sẽ giữ gìn hoà bình

 6. Đừng nghĩ chuyện thật như đùa
  Ngưỡng của Nga còn đó
  Ngày xưa chưa giải phóng việt nam còn khó khăn giờ thì việt nam có đủ thứ

 7. Việt Nam chứ đâu phải là Ukraine, Nga đâu phải là Trung Quốc mà kích động, chọc ngoáy hởi những tờ báo truyền thông bẩn???

 8. Hãy coi chừng tàu cộng. Vì hàng ngàn năm vẫn mưu đồ bành trướng. Là đế chế giết người bằng đủ kế. Nếu cảm thấy ko giữ được thì đừng có lửng lơ như Ukraina rồi mọi đâu khổ dân ta phải chịu.

 9. * Để giải phóng sự kìm kẹp của khối cộng sản Liên xô, Năm 1988, Gorbacchev đã tìm cách giải thể khối cộng sản liên xô.  
  * Putin là kẻ độc tài tham vọng, nên muốn thành lập khối "chủ nghĩa độc tài" để cũng cố địa vị "suốt đời", nên Putin luôn tìm cách xâm chiếm các quốc gia nhỏ xung quanh.
  * Ở Tây phương, Tổng Thống được bầu lại sau nhiệm kỳ khoảng 4 năm, nên không có chính sách đọc tài. Nếu Tổng thống có làm điều gì không được lòng dân, thì dân có quyền lênh án hoặc chưởi rủa vô tư.  
  * Ở các quốc gia cộng sản độc tài, nếu người dân nào lỡ nói đụng chạm đến cấp lãnh đạo thì sẽ có công an đến mời.

 10. Các đồng chí trung quốc là lắng giềng tốt. Cứ để các đồng chí ấy giữ. Nếu phải dùng đến sân bay bến cảng để chống mỹ là đúng rồi. Chỉ đánh mỹ không bao giờ đánh vn. Vì là đồng chí tốt.cùng đi lên cnxh.

 11. @ Phong Tien Minh : Ukr nuôi dưỡng bọn PHÁT XÍT MỚI, đề cao thuyết DA TRẮNG THƯỢNG ĐẲNG và chủ nghĩa DÂN TỘC CỰC ĐOAN; truyền thông Ukr còn XUYÊN TẠC LỊCH SỬ VIỆT NAM nên không thể ủng hộ. Mong Nga sớm hoàn thành mục tiêu đã định !

 12. Toàn ông tung bà hứng , chỉ đến khi trung quốc chiếm đảo thì lại bảo sự đã rồi , do lịch sử để lại , cứ cho Mỹ xấu, thực tế Mỹ cũng chưa cướp biển đảo của vn , còn trung quốc thì sao , ko đi theo liên minh quân sự với Mỹ là đúng , nhưng ko làm ăn với mỹ là nói phét , trung quốc ko bao giờ từ bỏ dã tâm chiếm nốt các đảo còn lại của vn , cấm vn khai thác dầu , cấm ngư dân đánh cá là thực tế

 13. Cảnh giác, sẵn sàng tránh bị động. Tập trận tập trận bất ngờ đánh úp .rút kinh nghiệm ở ukraina và Nga

 14. Theo kênh 24h cũng giống nga Trung Quốc không có xâm lược Biển Đông . Trung Quốc chỉ phòng thủ từ xa.Việt Nam bảo vệ Biển Đông để Trung Quốc ở đảo Hoàng Sa ăn ngon ngủ yên.

 15. nói VN hay sao không đòi lại Hoàng sa và trường sa được giờ trung cộng nó còn sắp lấy hết Biển của VN chỉ thấy có một phụ nữ lên phản đối cho có lệ mà thôi, không làm dược gì cho đất nước, bọn trung cộng giờ tập trận ngay trong nhà mình mà không có phản ứng gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *