Tin mới nhất – Các chương trình, phim ảnh Minh Béo tham gia đều bị tháo gỡ

► Download App trên Google Play:
► Subscribe:
► Fanpage:

Tin mới nhất là Kênh tổng hợp những sự kiện, tin tức mới nhất trong ngày. Kênh tin mới nhất cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể bấm nút “Đăng ký” để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên Kênh của chúng tôi.
► Hashtag: #tinmoinhat #tinmoi #tinnong #tinnhanh #tintucmoi #news #vietnam #vn

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/giai-tri/phim-anh/

17 Replies to “Tin mới nhất – Các chương trình, phim ảnh Minh Béo tham gia đều bị tháo gỡ”

  1. chỉ tội nghiệp cho mẹ và cháu của minh béo bị người dè bỉu ? thật quá dư thừa ! danh dự và sự nghiệp của minh béo ! mà minh béo chưa trân trọng ! trước khi làm điều gì thì minh béo phải lường trước được sự việc và hậu quả viêc làm ? hơn nữa minh béo còn là người của công chúng ? thì càng không nên làm điều sần bậy hay tạo xicandan nhơ nhớp đến như vậy ? không những việc làm đồi bại của minh béo đã làm tiêu tan tiền đồ sự nghiệp của mình ? và bắt gia đình giòng họ phải chịu dè bỉu khinh khi của người đời vì chuyện làm ô nhục của minh béo không đâu ? mà còn làm cho hình ảnh trong sáng của các ca sỉ ? nghệ sĩ ? MC ? một đời tận tụy gầy dựng vất vã ! cũng đã bị minh béo làm ảnh hưởng ? trong cái nhìn của các ca sĩ ? nghệ sĩ ? MC ? quốc tế họ sẽ khinh bỉ và nghĩ rằng ! ca sĩ ? nghệ sĩ ? MC ? trong đất nước VIỆT NAM TOÀN LÀ LŨ BIẾN THÁI ? việc làm ô nhục bỉ ổi của minh béo đã gây ra thì minh béo phải chịu mất mát và đền tội chuyện minh béo gây ra là lẽ tất nhiên ? nhưng ? minh béo đã bôi nhọ một đất nước VIỆT NAM ? làm ảnh hưởng danh dự đồng nghiệp ? làm xấu nhục họ hàng tông tổ nội ngoại ? và tôi khẳng định chắc chắn minh béo đã làm chuyện đồi bại với những (( HOTBOY )) trong nước hàng trăm hàng ngàn lần rồi ? trong các (( HOTBOY )) đó ? có 2 thành phần ! thành phần chuyên nghiệp được minh béo trả tiền ? còn thành phần theo học nghệ thuật nhờ minh béo nâng đỡ thì bị minh béo giở trò xàm sở ? và khi minh béo đi lưu diễn trên nước MỸ ? minh béo ăn quen nhịn hỏng quen nên minh béo đã gây án ? nhưng ? minh béo đã lầm ! vì ở nước MỸ ! luật pháp nước MỸ rất coi trọng trẽ em ! cha mẹ đánh con còn bị ở tù ? chớ đừng nói đến chuyện hiếp ấu dâm trẽ em ? minh béo nghĩ rằng nếu có chuyện gì thì sẽ có tiền hối lộ như (( VIỆT NAM )) thì sẽ được xử chìm xuồng ? ha ha ha ! lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó lọt ! làm việc gì cũng có nhân quả ? gieo ác thì gặp điều ác ! nhưng dù sao thì cũng cảm ơn luật pháp nước mỹ đã bắt và trừ được con quỷ râu xanh dâm dục núp dưới ánh hào quang nghệ thuật sân khấu ra vành móng ngựa ? biệt thự của người ta mà minh béo dám nhận là của mình thì có chuyện giả dối nào mà minh béo không dám nói và chuyện sần bậy nào minh béo không dám làm

  2. a minh beo oi e ko ngo khi nghe tin a nhu vay .moi ng thuong a lam .neu a la ng nhu a tin tuc dang thi that la that vong .e mong nhung dieu tot lanh se den voi a .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *