Văn phòng đại biểu Quốc hội và thành ủy thành phố HCM không nhận đơn kêu cứu của dân Lộc Hưng
Bộ Tài nguyên và Môi trường: người dân Lộc Hưng không đủ điều kiện công nhận sử dụng đất
Tòa phúc thẩm tuyên cựu giáo viên Đào Quang Thực 13 năm tù giam
Giảm biên chế lớn trong ngành công an
Thanh tra: Phát hiện các vi phạm kinh tế gần 34 ngàn tỷ đồng trong năm 2018
THỜI SỰ: Thiên tai ngày càng bất thường hơn đối với Việt Nam

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/chinh-tri-chinh-sach/

31 Replies to “Tin nóng 24h 17/01/2019 | Việt Nam gia tăng chính sách đàn áp có hệ thống”

 1. Năm đã hết mùa xuân sắp đến
  Lộc Hưng ơi đón Tết có vui không?
  Có mừng Xuân mừng đảng bên bếp hồng
  Hay đang khóc không nhà không chỗ ở!
  Nhà nước đang soạn lại kịch bản đời cô lựu, tá điền chứa súng để hội đồng cướp cô lựu! Ngày nay Lộc Hưng chứa chấp phản động bị nhà nước giải tỏa cướp đất!

 2. Montagnard indigenous Central highland(Nguoi Montagnard ban dia Tay Nguyen ) chung toi cung mat dat , mat nha, khong co quyen chut nao, ho dan ap Ton giao giong nhu ke thu va ho phan biet sac toc that toi te , di Tay Nguyen khong thay mot nguoi Montagnard ban dia lam cong viec tai thanh pho gi ca toan ho khong.

 3. Toà án ghép tội ba xạo,cp qgvnlt của nền đệ tam VNCH ko hề chủ trương bạo động hay 3 sạch chĩ kêu gọi tcdy thôi.Đài RFA bị csvn mua chuộc hay sao đọc tin có vẽ như muốn đánh phá cp qgvnlt của đệ tam VNCH nhĩ?

 4. Trời,lủ lâu la đập phá nhà dân mà gửi đơn kiện cho bọn thổ phĩ thì cũng như ko(lâu la là tay sai của thổ phĩ cơ).Tại sao ko gửi đơn cho cp đệ tam VNCH sau khi tcdy để sau này đc bồi hoàn thoả đáng,có vậy mà cũng ko biết,ok?

 5. Hiện giờ ở vietnam nơi đâu cũng là đất của dcsbv gì người dân vietnam làm chủ khi chưa có dcsbv thì nay nó cũng đến thu hồi gì cái luật do dcsbv tạo ra

 6. Đất nầy do Mẫu quất Pháp cấp cho đạo Công Giáo V.N..có giấy tờ, 80 năm trước năm 1945. Nay đạo C.G..kg công nhận nhà nước V.N. nên các cha đạo phải mời Pháp trở qua lấy đất lại, hơn nữa triều đình nhà Nguyền đã ký hòa ước nhượng tình Gia Định cho Pháp nên phải trả cho đạo Chúa mình luôn.

 7. nhin bon con do danh dap nguoi dan truoc mat bon cong an .bon cong an la mot bon khon nan hon bon con do . doi voi dan bon chung hung ho de doa danh dap con hon ca thuc dan cai tri khi xua , tat ca quoc hoi bo doi cong an noi cong an chim toa an . chung no deu duoi quyen sai bao cua mot dang bon chung nham mat theo menh lenh khong can biet dung hay sai . chung la mot lu khong can suy nghi . ma thi hanh nhu mot cai may.

 8. Nghe bọn mat này nói ngứa tai lắm Xã lù ko báo cho dân chạy đem xà lù làm bao nhiêu mạng người chết do trình độ ngu dốt lãnh đạo phà nat tan tành roi dan chết mặc mẹ mày quan chuc nhà lầu xe hơi ăn đồ nhập khẩu kẹ mẹ dân

 9. Chỉ có kẹo đồng mới giãi oan và trã oán cho nước vn.

 10. Tụi nó đã cố tình cướp bà con có gởi một tỉ lá đơn tụi nó cũng ko giải quyết.bà con phải đồng lòng đấu tranh mới mong là giử được đất

 11. Sao RFA cứ có giọng điệu chống đối nhà nước Việt Nam như vậy. Ở đâu trên thế giới này cũng vậy thôi: chính quyền phá dỡ nhà không giấy phép là đúng pháp luật.

 12. Đất đai là lấn chiếm lam j có kiếu lai Việt nam là Việt nam pháp cấp thì sang pháp mà lấy lũ ngu chính quyền giờ là Hà nội mấy con chó này sủa bừa

 13. +Bon Viet Cong chi con 1 Nam Phu du nua thoi, truoc khi BAN GIAO dat nuoc nay cho TAU CONG, vi vay, chung NO''Co'' chinh sach..>>CUOP SACH, BAT SACH+ TONG GIAM VAO…LO. bat cu ai chong doi voi chung NO''. Chi co'' 1 con nguoi co the GIAI TAN Bon CONG SAN+TRUNG CONG+ VIET CONG+ BAC HAN. Do la:..DONALD TRUMP.

 14. Mày nói kg sợ luật nhân quả trả báo gia đình mày sau .nói gì phải có tính sát thực chứ .tụi mày gánh hậu quả cho con cái đời sau .làm chuyện thất Đức với dân vn .bọn mày cũng là thằng đầu đen nói tiếng Việt . Tụi mày biết nhưng vẫn làm càng theo kiểu lòng dạ bí ổi

 15. Người dân Việt thật qúa thơ ngây và khờ dại,đối với tà quyền csVN làm gì có chuyện:Trống Đánh Xuôi Kèn Thổi Ngược!…

 16. Ở chế độ cộng sản người dân Việt Nam không bao giờ kiện được tham quan cộng sản đứng đi chợ mất thời gian chỉ lấy máu đối máu với bọn chúng thôi

 17. “Thành tích” của ngành Công An Việt Cộng : bảo vệ các “sòng bạc nghìn tỷ, các động mãi dâm, các quán bia ôm, các phố đèn đỏ, các đường dây buôn người (human trafficking) ra nước ngoài làm lao công hoặc nô lệ tình dục”. Những “thành tích” này vượt xa bọn Công an thời Pháp thuộc, hoặc thời mà chúng nó gọi là Mỹ Nguỵ. Những thành tích này đều do chúng nó tự khai tự diển khi tranh ăn với nhau, chứ chẳng phải do “thế lực phản động” nào gán ghép cho chúng nó ! Bởi vậy bây giờ chúng nó có bỏ “cục” này hay bớt “cục” nọ, người dân chỉ xem như họ bị táo bón mà thôi !!!

 18. Người dân ở việt nam kô đc làm chủ những của cải mình cực khổ mà mình làm ra khi mà nhà nước cs thích là của họ còn người dân kêu ai …..😥🤐😭 trời thì cao qúa kêu lên và kêu ….sao dân tôi khổ qúa.vì vậy có của nên gởi qua Mỹ giống như mấy ông chủ tịch họ đâu có tiền ở trong nước nhưng ở ngân hàng của mỹ thì họ có hàng tỷ đô ha….ha….

 19. Theo tôi nghĩ ..vn nên sang hoa kỳ ..bắt TT trump ..về vn xử về tội ..tiêu diệt XHCN ..trong đó có vn ..nên sang bắt khẩn cấp trump đi ..

 20. XHCN ..ở trên cũng là đảng ..ở dưới cũng là đảng ..trên dưới cùng một đảng ..có chờ ở trên ..cũng bằng ..khg ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.