QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN VUI LÒNG NHẤN ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ THEO DÕI VÀ NHẬN VIDEO MỚI MỖI NGÀY.
Ống kính đường phố kênh chia sẻ cuộc sống đường phố trong và ngoài nước nhằm mang đến người xem những khoảnh khắc gần gũi chân thật nhất.
Thank you for watching my videos.
Link Đăng Ký Kênh :
Please SUBSCRIBE To My Channel,Thanks Everyone:
Contact Mail: [email protected]
Support the Channel PAYPAL :
Facebook :
Tên Sonny Channel xuất phát từ thiết bị camera thương hiệu Sony,với mong muốn truyền tải hình ảnh chất lượng và đầy sáng tạo.
OKDP / Sonny Channel : Saigon Streets – SG Night – SG Shopping Mall – SG Cafe – SG Foods – Travel Guide – SaiGon News and Around the world.
Copyright © Sonny channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/van-hoa-loi-song/

45 Replies to “TÌNH HÌNH CĂNG THẲNG ĐƯỜNG PHỐ SÀI GÒN TRỐNG VẮNG TỪ TÂN ĐỊNH VỀ CHỢ BẾN THÀNH”

 1. Y bn noi min la lien tuong den con nguoi du co dep nghieng nuoc nghieng thanh den dau mot khi da do benh roi thi cung khong duoc nhu vau bn noi min dg kh ha n

 2. Lễ 30/4 rồi bầu cử rồi làm căn cước CD là nguyên nhân bùng dịch. Giờ đây bộ GD&ĐT ép TP cho học sinh thi tốt nghiệp THPT nữa thì sẽ còn bùng dài dài tha hồ mà chống dịch.

 3. Theo ghi nhận báo cáo của chánh quyền thì kinh tế TP tăng 5,2% so với cùng kỳ năm trước, còn xuất khẩu tăng 22,6%. Không biết họ dựa vào đâu mà báo cáo như thế, trong khi doanh nghiệp người lao động thì chỉ làm cầm chừng 60% giờ làm việc cũng như công nhân trong các cty tư nhân và doanh nghiệp chỉ hoạt động cầm chừng. Tôi là cty tư nhân nghành nghề XD không bị hạn chế mà còn bị ảnh hưởng chỉ đạt tỉ lệ công việc 50% thôi.

 4. Cười người năm ngoái. Năm sau người cười. Ăn mai xin so vaccin. Bây chư cột đèn ở vn nếu biết chạy se se chạy sang Mỹ. 1 then bá dơ nói vậy. Do.

 5. Thank you Sony , cho tin tức xác thực của mỗi thời điểm trong cơn
  đại dịch ,,, cô luôn ủng hộ your Videos của Sonny

 6. Cảm ơn em nhiều chúc em và bà con nhiều sức khỏe và bình an xin chúa thương xót chúng con xin chúa thương xót chúng con xin chúa thương xót chúng con

 7. Đất nước tôi ơi…người dân của tôi ơi….các ông các bà lãnh đạo có nhìn thấy được cảnh này không????? Con cái và gd của các Ngài đang sống đầy đủ….. các Ngài nên tập sống tử tế với người dân…đừng sống vô cảm nữa…. Bớt tham lam ..bớt nói phét….bớt bệnh thành tích .. .bớt NỔ….NHÂN QUẢ BÁO ỨNG LÀ CÓ THẬT ĐẤY NHÉ CÁC NGÀI…

 8. Cám ơn em đã chia xẻ ,ơ canada có bệnh nền vẫn được chích ,ngoại trừ bị dị ứng với thuốc…nghe nói Saigon đóng góp tiền quyên góp cho vaccine thì nhiều mà lại là điểm nhận được rất ít thuốc chích… thật thương cho người dân Saigon quá.
  Đúng , bên này chính phủ năn nỉ dân chúng chích ngừa để có herd immunity bảo vệ cho mọi người tránh dịch bệnh ,chứ ko hề có kêu gọi đóng góp tiền bạc để rồi…. tiền đó vào túi ai chứ ko vào những mũi thuốc chích cho dân chúng !!!!

 9. Cám Ơn Sonny . Hy vọng Vietnam sẽ kiểm soát được dịch bệnh, Người dân được chích ngừa sớm hơn. Bệnh dịch được đẩy lùi trên toàn thế giới

 10. Nghe mà thấy mắc cười 😂 🤣. 1 triệu liều vác xi chích cho người dân??? Cho hỏi có người DÂN nào được tiem chưa? Hay chỉ là con ông Cháu cha. Nhưng người làm trong bệnh viện và cán bộ nhà nước. Có người nghèo nào được chích thuốc 💉 chưa. Ở đây là mình nói. Những người ăn xin, bán vé số móc bọc???

 11. sài gòn trên 10 triệu DÂN ,mà chỉ có2 triệuliều có thắm vào đâu ? có bệnh nền vẫn tim được vaccind,cũng tùy theo sức khỏe mà thôi …

 12. Năm 2020 … Khi dịch Covid 19 đang hành Mỷ & Thế giới te tua … Dân VN trên mạng đã "ca" … "Mỷ & Thế giới … như vậy là thua xa VN" . Nghỉ củng đúng ! Bây giờ sau gần 1 năm … Thiên hạ bắt đầu "Say Bye-Bye " em Covid-19 … thì VN lại bắt đầu được em Covid 19 "ghé thăm" . Nghỉ lại …"không đúng" ! Thì ra chung qui … Nạn dịch xảy ra … củng chỉ là vấn đề sớm hay muộn thôi . Thấy VN bị nạn … Người VN trong & ngoài nước … Ai củng thấy Rầu . Thông cảm & chia xẻ với nạn nhân "không hết" … Có lý đâu lại bàn chuyện …" Ăn với Thua " ? Đời có nhiều chuyện … Hơi khó hiểu ? C' est la vie .

 13. Cam on sonny, chuc cau lai xe duoc an toan nhe, quay rat ro rang, den rat sang, o Ben my thi nam 2020, te liet ca nuoc my, chet nhu kien, ngio La xau ra o viet nam thay toi qua❤️❤️❤️🙏🙏🙏🥰🖐

 14. Ban noi rat chuan toi dang o nuoc ngoai gd co 3 nguoi chua ai tiem ly do cung so vaccin thi phuc vu thua. nguoi dan con. khong muan, vaccin cua My luan

 15. O bên Úc thì ai bi bệnh nền, Duoc ưu tiên chích truoc . Dĩ nhiên là duoc miễn phí. Bộ y tế làm việc rất nhiệt tình và trình tự. Hiện tại vaccine Pfizer thì đuoc nguoi dân chọn nhiều. Úc như Nhật là làm thuốc Astrazeneca tại nước, nhưng Az thì kết quả gây blood clot nên nguoi dân không chọn Az nhiều như Pfizer. Mong sao thế giới Bình an trở lai như xưa.

 16. The lively of the street. Everyone all on their road from one place to another. They carry live on the street, variety interests, variety destinations with colorful scenery, occupied traffic on the street.

 17. Moi nguoi tren nhung chiec xe cua ho, moi nguoi mot doi song rieng biet … chay den dau di lam nhung gi moi ngay tren nhung con duong voi nhung con nguoi nhung guong mat la chua he gap mat mot lan, van cu chay trong dong xe mai miet de den mot diem nao do hom nay, so lam, nong trai, nha hay mot noi chon thoai mai nao cho chinh doi song cua rieng ho ? …

 18. ở mỹ trước khi chích họ chỉ hỏi sơ qua ,như có bị sốt không , có bị phản ứng các loại vaccine không .đơn giản vậy thôi .sau khi chích phải chờ 15 phút sau mới được về .cám ơn em đã chia sẽ tình hình pandemic ở saigon nếu sau này có về vn chơi gia đình anh sẽ liên lạc vói em .thank you good luck .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.