#capnhatcamacmoi #cuctruongcucyte #omicron
SKĐS | Tính từ 16h ngày 21/12 đến 16h ngày 22/12, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 16.555 ca nhiễm mới. Ông Phan Trọng Lân, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế cho biết tình hình dịch COVID-19 cơ bản được kiểm soát trên phạm vi toàn quốc. Tuy nhiên nguy cơ biến thể mới Omicron xâm nhập vào Việt Nam rất là cao.
Cảm ơn quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi bản tin Covid-19 của Báo Sức Khỏe Và Đời Sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế. Báo Sức Khỏe Và Đời Sống sẽ liên tục thông tin đến quý vị và các bạn những thông tin mới nhất về tình hình dịch bệnh Covid-19 trong các bản tin trong ngày.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Hà Nội Tối Ngày 22/12 Lại Lập Đỉnh, Ngày Thứ 3 Liên Tiếp Đứng Đầu Cả Nước Về Ca Mắc Mới:

🔆Nút #Share của bạn giờ đây rất hữu ích
——————–
👍Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế
🖥Website:
💻 FanPage:
💻Youtube:
💻Tiktok:

#skds #suckhoedoisong

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/y-te-suc-khoe/

8 Replies to “Tối 22/12: Có 16.555 F0; Cục Trưởng Cục Y Tế Cảnh Báo Omicron Nguy Cơ Vào Việt Nam Rất Cao | SKĐS”

  1. Nhà nước phải giám sát mạnh vào ko 1 ngày chết mấy trăm người vậy mà kéo dài vài năm nữa thì người chết ko tính đc

  2. trộm bình oxy… với những bộ kít giả thì cái nào lớn hơn? bao nhiêu tiền những bình oxy , và những bộ xét dịch , mà dân đen phải bỏ tiền ra mua để được xét nghiệm… thì cái nào nặng hơn? nhưng nói gì thì nói , những tên trộm bình oxy sẽ bị nặng hơn, còn những bộ kít chỉ vài tháng,hay cảnh cáo rút kinh nghiệm, với trên 4000 tỷ đồng!… mà tên chủ chốt thì không bị tội , chỉ có những bọn cắc ké mới bị tội , còn những quan to thì …bận chống dịch không nhớ? nhiều chuyện quá không để ý cấp dưới .v.v…còn cấp dưới thì, chú em nhận hết đi ,sau này có gì anh sẽ lo cho chú, vợ con sẽ có tiền ra hải ngoại tránh nạn ,sau này ra trại chú còn có một số vốn ăn đến chết cũng không hết ! cứ yên tâm ,mọi việc có anh lo ,nhẹ thôi , vài tháng là về ! cứ vậy mà nhận …bây giờ là như vậy đó!
    mà những bộ kít này một tên Việt á, đố nó dám làm và ăn một mình… phải không ? thôi , tào lao hơi dài…

  3. Muốn giảm dịch thì ra lệnh buộc người dân khi tiếp xúc gần với nhau phải đeo kính chống giọt bắn như bs hay đeo lv vậy sẽ giảm dịch , vì cần kín hơi hạn chế bay ra xa , cả 2 người có đứng gần nó cũng ăn toàn hơn

  4. Chọt mũi ,téch nhanh ,truy vết …..3 kịch bản ,8 biện pháp …..tìm nhanh …cô Vi ….. dùng 6 phương pháp giảm chết….Cứ đà như thế nầy thì bưng toang ….tan tác …Tết….Tết đến rồi…! Dân sẽ khốn khổ ,đói nghèo thêm !

  5. Biện pháp chống dịch hiệu quả nhất chính là đức tin cúa con người vào Thần Phật. Mọi người cùng làm theo chỉ dạy của Pháp Vương thì covid sẽ nhanh chóng biến mất. Cuộc sống bình an sẽ trở lai. Hãy vào trang giải thiên cơ xem và làm theo mọi người nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *