Trang tin của Bộ Y tế cho biết sau cuộc gặp giữa Bộ trưởng Long và Đại sứ Trung Quốc Hùng Ba hôm 31/3 rằng Việt Nam muốn Trung Quốc hỗ trợ vaccine phòng COVID-19 để tiêm cho các đối tượng ưu tiên theo Nghị quyết 21/NĐ-CP ngày 26/2/2021 của Chính phủ, trong đó có các công dân Việt Nam có nhu cầu đi lại, giao thương, học tập tại Trung Quốc do nước bạn đã triển khai chính sách “hộ chiếu vaccine”, trong đó có ưu tiên với người tiêm vaccine của Trung Quốc”. Xem thêm: Các tin tức đáng chú ý khác: Ân xá Quốc tế lên tiếng vụ Việt Nam bắt giam 2 ứng cử viên độc lập. Cựu quan chức Mỹ gốc Việt lên án bạo lực nhắm vào người gốc Á. Nghiên cứu tại Anh: Vaccine Pfizer cho đáp ứng miễn dịch mạnh. COVID tăng, Ấn Độ mở chiến dịch tiêm chủng lớn nhất. COVID bùng phát, thành phố Thuỵ Lệ của Trung Quốc sẽ xét nghiệm toàn dân.

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/y-te-suc-khoe/

14 Replies to “Truyền hình VOA 2/4/21: Bộ Y tế Việt Nam đề nghị Trung Quốc hỗ trợ vaccince COVID”

  1. Báo chí quốc tế nói đài VOA tiếng Việt đưa tin không trung thực, lừa dối, xuyên tạc Vn, Tôi phản đối đài 3que, ngụy quân ngụy quyền…!

  2. CÓ AI LÀ LUẬT SƯ GIÚP TÔI KHỞI KIỆN ĐÒI VOA – RFA BỜI THƯỜNG 100 TỈ USD BỒI THƯỜNG MỖI CÔNG DÂN VIỆT NAM vì những bảng tin xạo của VOA gây thiệt hại cho người dân VIỆT NAM mình không nhỉ kiện cho lũ VOA bán cả nước MỸ để nuôi dân VIỆT NAM mình cho nó vui

  3. NGƯỜI DÂN VIỆT NAM có thể khởi kiện VOA buột VOA BỒI THƯỜNG 100 TỈ USD BỒI THƯỜNG MỖI CÔNG DÂN việt nam 1000 usd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.