Trung tâm Đào tạo Nghề Marketing Online SOKA với mong muốn đem lại cho học viên những giờ học kết hợp thực hành trên dự án thực tế. Chính từ sự phục vụ, sự quan tâm sát sao đến học viên, sự hỗ trợ nhiệt tình; mang lại cho các bạn những kiến thức về Internet Marketing thiết thực, khả năng áp dụng hiệu quả.
Đến với Học Nghề Marketing Online, học viên không chỉ học được những kiến thức trên các kênh Internet, Google AdWords, Facebook Ads, SEO Website,… kiến thức bán hàng online, cập nhật những kiến thức mới nhất về ngành quảng cáo trực tuyến. Không những thế, sau khóa học các bạn còn được hỗ trợ việc làm nếu bạn đang chưa tìm được công việc hiện tại hoặc làm ngay tại trung tâm.
———————————————————–
Học viên sau khi hoàn thành khóa học, được Trung tâm giới thiệu đến những cơ sở, đơn vị để có việc làm ngay hoặc tự mình có thể lên kế hoạch cho công việc cá nhân. Với :
Mức lương của người làm marketing online không giới hạn tùy từng người. Đối với cấp quản lý mức lương $ là trên 15tr/tháng là chuyện bình thường.
Ngoài ra ngành này có một ưu điểm tuyệt vời là bạn có thể tự kinh doanh sản phẩm của mình và đem lại hiệu quả tốt đa, thu nhập không giới hạn.100-200tr hay 1 #tỷ/tháng là hoàn toàn có thể làm được
#Marketing_online, #Trung_tâm_marketing_online, #Trung_tâm_SOKA

Trung tâm đào tạo Marketing Online SoKa
ĐC: Số 81, đường Dương Khuê, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
ĐT: 096 112 8800
Web:
Email: [email protected]

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/quang-cao-truyen-thong/kien-thuc-marketing/

One Reply to “TVC Trung tâm đào tạo nghề Marketing Online SOKA – Học Nghề Marketing Online”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.