Tình hình Cuộc Sống Sài Gòn ngày nay ngày càng thật căng thẳng trong thời gian siết chặt giãn cách. Cuộc Sống Sài Gòn thật khó khăn lúc này. Chiều Sài Gòn thật là vắng lặng sau 18:00, đường phố Sài Gòn vắng bóng người qua lại với Đại lộ Võ Văn Kiệt Sài Gòn, Bến Mễ Cốc & Rạch Cát Quận 8…. Video này để anh chị cập nhật Sài Gòn trong tình hình hiện tại Sài Gòn ra sao để anh chị và các bạn nhìn lại cuộc sống sài gòn ngày nay chi tiết hơn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh Chị & Các Bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #cuocsongsaigon #saigonngaynay

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/van-hoa-loi-song/

33 Replies to “VẮNG LẶNG CHIỀU SÀI GÒN SAU 18:00 | Đường Phố Sài Gòn Siết Chặt Giãn Cách | Cuộc Sống Sài Gòn”

 1. Cảnh tượng này chắc cả thiên niên kỷ chỉ có 1 lần , là lần chúng ta đang sống những ngày đầy khó khăn , khốn khổ …😭

 2. BÀ CON ĐỪNG CÓ THAN ĐỪNG CÓ ÂU LO ĐỪNG CÓ KHÓC LÓC KÊU TRỜI , CỨ TIẾP TỤC TRAO SINH MẠNG CÁ NHÂN VÀ GIA ĐÌNH ĐỂ NHÀ NƯỚC CỦA ĐẢNG LO …. CÓ CHẾT ĐÓI CHẾT DỊCH NGÁP NGÁP THÌ ĐẢNG CHỈ THỊ CHO ĐÁM BÒ ĐỎ TỚI HỐT ĐEM THIÊU NGAY THÔI, ĐƯỜNG XÁ VẮNG HOE THA HỒ MÀ THU GOM HỐT XÁC BỎ BỊCH NILONG NHANH GỌN ĐỪNG LO NGHEN ……. CÚI ĐẦU CHẤP NHẬN, GIỜ HẾT CÓ CƠ HỘI CHẠY VỀ VÙNG SÂU VÙNG CAO NGUYÊN LÁNH NẠN DỊCH ĐẢNG RỒI, GIỜ ĐÂU ĐÂU CŨNG BỊ PHONG TỎA HẾT CẢ RỒI ………………….!

 3. Hello cậu em Sunny,
  Sáng hôm qua ngủ dậy mở video của em ra thì tụi chị rất thích vì em có ý nghĩ quá hay. Mình chưa lang thang được khắp Sàigòn với em, thì nay, tụi chị có thể lang thang qua live cam ngắm nhìn Sàigòn từ trên nhìn xuống thật đẹp và đặc biệt. Cám ơn em rất nhiều đã thực hiện video này, chị chưa bao giờ biết đến khu phố này. Đại lộ Võ Văn Kiệt xuyên qua quan 8 và quan 4. Một video clip rất hay với nhạc đệm êm dịu, và hy vọng em có thể tiếp tục thực hiện được với những khu vực khác trong tương lai. Anh chị cũng có xem video mới vài ngày qua về Vũng Tàu cũng rất hay. Chị sẽ có thời gian để comment cho video đó để cám ơn em và nhóm Yêu Vững Tàu. Chúc cậu em cùng bà xã và cháu một ngày chủ nhật an vui và tràn đầy hạnh phúc 😊🙏

 4. Hello , phuc anh sunny luon do, tu duong bo, duong thuy , duong hem….gio den duong tren khong cung nam trong long ban tay anh..thank you. anh khoe nha..

 5. Clip này quá tuyệt vời ! Lần đầu được nhìn đường phố của Saigon thân yêu một cách bao quát , rõ ràng từ trên cao . Cảm ơn Sunny nhiều . Chúc em nhiều sức khỏe .

 6. Xin chao anh Sunny Doan , sang kien hay qua . Nhin sai gon thay thuong qua . Chuc anh Sunny va moi nguoi duoc nhieu suc khoe va dich benh mau qua de cuoc song cho lai nhu ngay nao . ❤️❤️❤️

 7. Hello , SG Bùng dịch , Bao Nhiêu gia Đình
  Gánh lấy Su đau buồn kho khăn , Mất Ca
  Người Than yêu??? Ôi S G 🌷 Hoa , Cho
  Người giàu ,, Le Cho Người Nghèo,
  Hiện SG Còn khó hơn 1975 💪💪

 8. Anh sunny, từ trên nhìn xuống, hình như mình đang ngồi trực thăng đi thăm quan toàn cảnh sài gòn, quên đi tạm thời mọi sự xấu xa diễn biến mỗi ngày.

 9. Rất cảm ơn Em, clip này rất quý vì có khi nào mà SG được im lặng như thế này. Tuy nhiên, bao nhiêu đình lại hết làm gãy bao nhiêu gánh thành thêm gánh nặng cho đồng bào chúng ta! 😭

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.