Việt Nam sắp ‘đốt lò’ chủ tịch Hà Nội và bộ trưởng Y Tế dính vụ bán xét nghiệm COVID-19 dỏm

Ủy Ban Kiểm Tra Trung Ương đảng CSVN kết luận các ông Chu Ngọc Anh, chủ tịch Hà Nội, và ông Nguyễn Thanh Long, bộ trưởng Bộ Y Tế, cùng nhiều lãnh đạo khác “có trách nhiệm liên quan sai phạm của công ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Á.”

#NgườiViệtOnline
#tintứcthờisự

Cập nhật tin tức nhanh nhất với chúng tôi/ Follow us on:
Facebook:
Youtube:

Ghi danh nhận email cập nhật tin tức hằng ngày:

Người Việt TV © 2020 –
Người Việt Online –

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/y-te-suc-khoe/

35 Replies to “Việt Nam sắp 'đốt lò' chủ tịch Hà Nội và bộ trưởng Y Tế dính vụ bán xét nghiệm COVID-19 dỏm”

 1. Anh Đỗ Dũng nên lấy thông tin từ báo Nhân Dân . Do báo đã có TỔNG BIÊN TẬP mới cho nên có rất nhiều thay đổi về nội dung, đặc biệt là lĩnh vực chống tham nhũng…

 2. Khi nào thì đảng cọng sản Việt Nam áp dụng lý thuyết cọng sản đấu tranh giai cấp tiêu diệt hết bọn tỷ phú đô la tham ô, hút máu dân Việt, ăn cướp đất của dân Việt này !

  Phạm Nhật Vượng và đồng bọn tỷ phú đô la mang tội sát nhân cướp đất gây điêu đứng chết chóc cho biết bao gia đình dân Việt Nam !

  *

  Phạm Nhật Vượng và đồng bọn toa rập với viên chức cọng sản nhà nước, giới chức cao cấp đảng cọng sản Việt nam để tịch thu khu đất tư nhân này, vùng đất vàng tư nhân kia lấy lý do vu vơ là nhà nước cần quy hoạch mà trên thực tế là tịch thu đàn áp dân xong lấy đất giao cho Phạm Nhật Vượng ! Phạm Nhật Vượng chia lô phân nền xây nhà cửa, dinh thự rồi đem bán cho ngoại quốc kiếm bạc tỷ đô la.

  Đây rỏ ràng là tội ác cướp đất hút máu dân Việt nghiêm trọng cần phải truy tố ngay lập tức ! Tội này nguy hiểm hơn tội ác của các đại điền chủ ngày xưa đã từng bị Hồ Chí Minh truy tố thanh toán áp dựng nguyên tắc đấu tranh giai cấp của cọng sản, đem ra đấu tố giết ngay trước mặt nhân dân để làm gương.

  Nay 97 triệu dân Việt đòi hỏi đảng cọng sản Việt nam phải truy tố và giết ngay Phạm Nhật Vượng và những viên chức cao cấp cọng sản đồng lỏa cũng giống như cách Hồ Chí Minh đã giết địa chủ như thế trước mặt dân Việt để làm gương đồng thời tịch thu tất cả tài sản ăn cướp đất của Phạm Nhật Vượng trả lại cho dân mất đất đã bị Phạm Nhật Vượng ăn cướp !

  Vinfast là hiện thân của cướp bóc đất đai của 97 triệu dân Việt. Vinfast là công ty hút máu của dân tộc Việt Nam, là công ty ăn cướp đất của 97 triệu dân Việt mà hình thành chứ chẳng hay ho gì. Dù nội các Biden công nhận công ty này nhưng 97 triệu dân Việt trong ngoài nước không bao giờ công nhận và nuôi hy vọng có ngày tịch thu công ty Việt cọng hút máu dân Việt này trả về cho dân Việt.

  ——-
  Trên đây là nhận định của Đảng trưởng kiêm trưởng ban lý luận trung ương Đảng Xanh trần Cư / siphuvietnam

 3. Kỹ luật cả nước ngành nghề nào cũng có nhiều vậy bắt nhốt đâu cho hết rồi ai lanh dao chắc hết rồi

 4. Lò cháy đều là tin vui với đại quần chúng,lò k đốt một số sâu mọt hưởng lợi từ thuế và tài nguyên hậu quả khôn lường từ chất lượng công trình kém.Hệ lụy theo thời gian k thể sửa được.

 5. PUTIN , khoi dung dâu CS thê gioi , thua trân , bi ô nhuc , và se duaPUTIN ra thê gioi , kêt tôi diêt chung . CSVN là cai tho gi ? rôi cung se toi ngày tri tôi
  lang BAC hô , nên cho cai bom nô , pha huy di , tuong dài bac Hô , cho ha xuông , CS hêt thoi rôi .
  PUTIN , là thang noi lao !

 6. Đảng dốt bị Đảng viên gạt, . . Đốt lò trả thù Đảng Viên đại bịp. . .buồn cười đám cộng sản thúi Việt Nam 😂😂😂😂😂

 7. Không biết các loại thuốc, thực phẩm chức năng của học viện quân y thì sao! Cần các cơ quan quản lý về chất lượng sản phẩm vào cuộc.

 8. Nga không ban khí đốt cho Châu Âu có mà chết lạnh hết???? Bán cho Trung Và Ấn Độ là đủ giàu có rồi nghe chưa Châu Âu

 9. Người làm việc
  cao nhất phải là người miền Bắc phải có trung cấp lý luận chính trị là dây .các bạn nhớ nhe

 10. Putin chi la mot ten Do Te doc tai chu biet chi la chien tranh nhin cuoc chien tranh xam luoc Ukraine thi biet kha nang den dau .?👁☠️👻💀👽👎

 11. VN ca rung cui bac Trong cang dot cang nhieu them toi bac Trong qua o do ca doi sau van con bac Trong oi ca rung cui nhieu lam .☠️👻💀👽👁👎

 12. Đem vô lò đốt cháy hết đi hết cả sứ cho tàu với nga chia hai miềng còn người mình thì sang mỹ ỏ cho sung sướng

 13. Tôi hỏi ông D zũng 1 câu mong a trả lời nhé: có phải a đang hành nghề kiếm tiền hàng tháng bằng nghề yutube như thế này k? A có nghề nghiệp ch thức bên mĩ là nghề gì k? C ơn?

 14. Chê Trump ngang tàng, ích kỉ làm phật lòng 1/2 cử tri Mỹ nhưng lão già Biden gây bất ổn định cả Thế giới khi kích Ukraina thành mồi câu Nga. Đương nhiên bao giờ chẳng có những kẻ “theo đóm ăn tàn”.

 15. Lúc ông Chu Ngọc Anh này lên làm chủ tịch thành phố Hà Nội thay thế cho ông Nguyễn Đức Chung , tôi nhìn cái mặt là biết dân gian ác, không đàng hoàng, quả không sai.

 16. Số lượng Tướng Tá của quân vc, dù chẳng đánh đấm mẹ gì với ai lâu lắm rồi, thế mà chớp mắt cũng bị RỤT TÙNG không thua gì số Tướng Tá quân Putin đang lâm trận ở Ukraine trong chỉ trong một tháng! Hai qđ ấy dù ở hậu phương hay tiền tuyến đều RỆU RÃ như phân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *