Ý thức bảo vệ môi trường trong quá trình phát triển tại Việt Nam cần được nâng cao
Giang Nguyễn – RFA

Trong một cuộc phỏng vấn với báo mạng Ngày Nay vào hôm 14/9, chuyên gia đứng đầu Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên tại Việt Nam (WWF-Việt Nam), Tiến sĩ Văn Ngọc Thịnh nhận định rằng: “Trong những thập niên vừa qua, Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh mẽ trong khu vực, nhưng kèm theo đó là môi trường đã phải trả một cái giá vô cùng lớn”.

#ViệtTân #môitrường
—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: [email protected]

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/chinh-tri-chinh-sach/

One Reply to “Việt Nam trả giả đắt về Môi Trường vì chính sách Phát Triển Kinh Tế sai lầm”

  1. GỞI CÔ CHÚ CỰU CHIẾN BINH VIỆT TÂN !

    NẾU THẾ GIỚI TOÀN NƯỚC TƯ BẢN CHỦ NGHĨA VÀ QUÂN CHỦ CHUYÊN CHẾ , THÌ CHIẾN TRANH THẾ GIỚI THỨ 3 NỖ RA RẤT SỚM ! 2 CỰC IANTA VÀ CHIẾN TRANH LẠNH VỀ THỰC TẾ NÓ SẼ GIÚP LOÀI NGƯỜI ÍT CHIẾN TRANH VÀ LOÀI NGƯỜI TRƯỜNG TỒN NÊN THỂ CHẾ XHCN CÓ GÌ ĐÓ ĐỂ LÀM DẠNG NHƯ CÓ THỂ CHẬN ĐIỀU XẢY RA TRÊN ! VỀ CƠ BẢN THỂ CHẾ XHCN LÀ THỂ CHẾ ĐẸP NHẤT VÌ VĂN HOÁ TINH HOA ĐẬM BẢN SẮC MỖI NƠI VÀ VÌ ĐÓ LÀ LỐI TƯ DUY MANG TÍNH XÃ HỘI CỘNG ĐỒNG ! TỨC CÓ TƯ TƯỞNG MANG BẢN SẮC DÂN TỘC VÀ SỐNG CÓ CỘNG ĐỒNG LỐI XÓM ! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM LÀ ĐẢNG VÔ SẢN (CÔNG NHÂN VÀ NÔNG DÂN , CÙNG TRI THỨC CẢ NƯỚC) … THỰC SỰ ĐẢNG CỘNG SẢN LÀ ĐẢNG CỦA NGƯỜI NGHÈO KHÓ TRONG XÃ HỘI NHẤT ! NHÌN CHUNG CÁC MÁC – LÊ NIN – ĂNG GHEN ĐÃ VẠCH RA MỘT LÝ THUYẾT VỀ MỘT THỂ CHẾ MÀ TRONG ĐÓ LOÀI NGƯỜI SỐNG HẠNH PHÚC , THỰC SỰ Ở VIỆT NAM TÔI THẤY TRẬN ĐƯỜNG XÂY XHCN LÀ RẤT TUYỆT VỜI VÀ HAY ! SAU CÙNG MONG CÔ CHÚ ANH CHỊ CỰU CHIẾN BINH CẢ HAI BÊN , ĐẢNG CỘNG SẢN VÀ VNCH HÃY VÌ VIỆT NAM … MONG CÔ CHÚ ANH CHỊ CỰU CHIẾN BINH VNCH MONG HÃY MỘT LẦN CHẤP NHÂN J THỂ CHẾ XHCN VIỆT NAM … THỰC SỰ NẾU KHI XƯA CÔ CHÚ ANH CHỊ CỰU CHIẾN BINH VNCH THẮNG , THÌ ĐẢNG CỘNG SẢN CŨNG NHƯ CÔ CHÚ ANH CHỊ CHỪ TỨC LÀM NHƯ CÔ CHÚ ! NHÌN CHUNG MONG QUÁ KHỨ ĐÃ QUA MONG CÔ CHÚ ANH CHỊ CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM CỘNG HOÀ MONG HÃY QUÊN ĐI , ĐỜI NGƯỜI LÀ BỂ KHỔ NẾU MÌNH QUÊN ĐI CÁC CHUYỆN DẠNG NHƯ KHÔNG HAY KHÔNG ĐƯỢC VUI ĐI , XUM VẦY BÊN CON CHÁU VÀ ĐI DU LỊCH NGẮM CÁC CẢNH ĐẸP NHẤT MÀ LOÀI NGƯỜI TRÊN TRÁI ĐẤT XÂY DỰNG LÊN , ÁNH NGHĨ CÓ LẼ LÀ ĐIỀU VUI NHẤT CỦA KIẾP LÀM NGƯỜI …. MONG CÔ CHÚ ANH CHỊ HÃY THỬ SUY NGHĨ …. NHÌN CHUNG LÝ THUYẾT THỂ CHẾ XHCN CÓ GÌ ĐÓ HAY VÀ ÁNH NGHĨ CÓ LẼ RẤT HỢP VỚI NGƯỜI VIỆT NAM MÌNH !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.