VTC16 | Ca sĩ Vy Oanh tiếp tục gửi đơn tố cáo tiến sĩ Đặng Anh Quân, các khách mời trong các buổi livestream và một số YouTuber liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng. Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang thụ lý đơn của bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (tức ca sĩ Vy Oanh, 38 tuổi, ngụ quận 12) tố cáo Bùi Thanh Quỳnh Như (30 tuổi, ngụ quận Tân Bình) là chủ tài khoản kênh YouTuber “Lang thang đường phố”) đã có hành vi sử dụng sử dụng mạng máy tính hoặc mạng viễn thông, phương tiện điện tử để vu khống, xúc phạm danh dự cá nhân bà.
#nguyenphuonghang #vubanguyenphuonghang #khoitonguyenphuonghang

#VTC16
——————————————
Kênh Nông nghiệp – Nông thôn – Nông dân (VTC16)
* Đăng ký:
* Facebook:
* Website:
* Tổng Đài: 1900.6145
* Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/van-hoa-loi-song/

25 Replies to “Vụ Nguyễn Phương Hằng: Công an thụ lý đơn tố cáo tiến sĩ Đặng Anh Quân và các YouTuber | VTC16”

  1. tôi mãi ủng hộ chị hằng sẽ chiến thắng bọn sâu mọt và bọn nghệ gừng thối nát này. dù chị có bị lũ liên minh ma quỷ ám hại. nhưng chị đã chiến thắng trong lòng người dân chúng tôi.

  2. Để cho xã hội phát triển. Dừng tư duy theo quan điểm của chế độ phong kiến. Quan là quan, dân là dân, xưa rồi tư tưởng đó sớm muộn cũng sẽ bị đào thải. Có lao động mới có thành quả. Hưởng thụ trên lợi tức của sản phẩm. Dù anh là ai quan dân có khác nhau về công việc. Tất cả đều tuân thủ theo hiến pháp và pháp luật

  3. Con ca sĩ đẻ thuê cứ sao kê ADN đi rồi tha hồ nộp đơn , thế lực cô này mạnh dữ , mạnh như nước tăng lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.