#tintuc24hol #tintuc
Từ ngày 28 đến ngày 31/3, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp Kỳ thứ 13. Ông Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương chủ trì kỳ họp.
Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã xem xét kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với Ban cán sự đảng Bộ Khoa học và Công nghệ và Ban cán sự đảng Bộ Y tế nhiệm kỳ 2016-2021 liên quan đến vụ việc tại Công ty CP Công nghệ Việt Á.
Ủy ban Kiểm tra Trung ương nhận thấy: Ban cán sự đảng, lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ đã thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, thiếu kiểm tra, để một số lãnh đạo Bộ và đơn vị vi phạm quy định của Đảng, pháp luật Nhà nước trong việc phê duyệt, giao tổ chức thực hiện, ký hợp đồng, đánh giá, nghiệm thu, chuyển giao, quản lý, kiểm tra, giám sát, thanh quyết toán kinh phí thực hiện Đề tài khoa học nghiên cứu chế tạo bộ sinh phẩm xét nghiệm Covid-19 của Học viện Quân y; trong truyền thông, xác nhận và đề nghị khen thưởng đối với Học viện Quân y, Công ty CP Công nghệ Việt Á và một số cá nhân.
Ban cán sự đảng, lãnh đạo Bộ Y tế đã thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, thiếu kiểm tra, để một số đồng chí lãnh đạo Bộ và đơn vị vi phạm quy định của Đảng, pháp luật Nhà nước trong việc đánh giá chuyên môn, kiểm tra, giám sát; cấp phép, cấp số đăng ký lưu hành; hiệp thương giá và mua sắm bộ sinh phẩm xét nghiệm Covid-19 của Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á.
Các ông: Chu Ngọc Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Bí thư Ban cán sự đảng, Chủ tịch UBND TP Hà Nội, nguyên Bí thư Ban cán sự đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ;
Nguyễn Thanh Long, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế;
Phạm Công Tạc, Ủy viên Ban cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ;
Nguyễn Trường Sơn, Ủy viên Ban cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế và một số lãnh đạo, cán bộ Bộ Khoa học và Công nghệ và Bộ Y tế cùng chịu trách nhiệm về những vi phạm, khuyết điểm nêu trên; chịu trách nhiệm cá nhân về những vi phạm, khuyết điểm trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.
Những vi phạm nêu trên đã gây hậu quả nghiêm trọng, thiệt hại tiền và tài sản của Nhà nước, gây bức xúc trong xã hội, ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức đảng, của Bộ Khoa học và Công nghệ và Bộ Y tế, đến mức phải xem xét, xử lý kỷ luật.
Liên quan đến những vi phạm nêu trên còn có trách nhiệm của một số tổ chức, cá nhân thuộc Bộ Tài chính, sẽ tiếp tục được kiểm tra, làm rõ.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/y-te-suc-khoe/

30 Replies to “Vụ Việt Á: Vi phạm của ông Chu Ngọc Anh, Nguyễn Thanh Long đến mức phải xem xét kỷ luật | Tv24h”

 1. Dân ăn cắp ổ bánh mì thì bị bắt bỏ tù còn những vụ đại án thì quy ra bằng bao nhiêu ổ bánh mì ( mà quy vậy hơi khó cần quy xem bằng bao nhiêu mâm sơn hào hải vị)

 2. Ông Long và ông Chu ngọc Anh nói : " Thấy lu bu covid tụi mình tính hốt cú chót rồi về hưu , có hơn vài chục triệu Usd chứ làm gì mà la to thế ! "

 3. Vấn đề dịch bệnh gia tăng và chết nhiều hiện nay không kiểm soát được là do hai Bộ này ! Lo tham nhũng ai chết mặc ai ! Không có trình độ lảnh đạo không biết gì về Y Khoa và Virus ! Vì không biết nên tham nhũng và coi thường Covid 19 mục đích là có cơ hội và tham nhũng công khai và hợp pháp không hiểu là dịch bệnh Covid lây nhiễm chết chóc toàn cầu! Hai thằng tham nhũng này giử lại có hại chứ có làm gì được đâu ! Cách chức kiễm kê tài sản và truy tố hình sự mới đúng tội ! Chứ khiển trách là còn bao che ! Còn nhiều tham nhũng trong lảnh đạo ! !!!

 4. Tôi ko biết hình phạt sử lý kỷ luật là như thế nào mong mọi người giải thích dùm nha ..nó có phải là cho ở nhà nghĩ ngơi một thời gian đợi mọi chuyện qua đi rồi lại đi làm lại ko mọi người ..ôi nếu là vậy thì hình phạt quá nặng đối với các đồng chí đó ..cho ở nhà các đồng chí ấy lại phải tốn tiền để đi đánh gold đi du lịch với chân dài rồi lại mệt mỏi nữa phạt vậy nặng lắm đó ..sao mấy đồng chí ấy chịu nỗi

 5. Tham nhũng ở Việt Nam như con Bạch tuộc có hàng trăm hàng ngàn xúc tu đã bám rễ chặt khắp đất nước. Chặt đi vài cái chỉ làm nó chậm lớn 1 chút và gọn hơn thôi chứ không thể giết được nó nữa rồi. Đây chính là nguyên nhân kéo chậm lại sự phát triển của Đất nước mãi mãi là nô lệ của nghèo đói so với các nước khác trên thế giới.

 6. Cực kỳ ủng hộ những quả đấm thép của Nhà Nước vào mặt những kẻ tham nhũng. Không có gì đáng tiếc, ung thư thì phải cắt bỏ.

  Mong Nhà Nước tiếp tục trừng trị bọn bảo kê cho các tệ nạn băng đảng XH đen, tội phá hoại rừng, tài nguyên khoáng sản và thực phẩm bẩn.

 7. Cho ngồi tù bảo người chết oan mà chỉ có ky luật thôi thì còn gọi gì là luật pháp làm thế làm sao dân nghe

 8. Lâu lâu kg có tin vui mà toàn nghe chuyện buồn của của những người làm chức vụ cao ti phú đại gia vi phạm làm ảnh hưởng nền kinh tế

 9. Chỉ tại mấy vị bổ nhiệm sai người, chứ anh Long và anh Chu vẫn làm đúng như những gì xưa nay các anh ấy làm mà.

 10. Bắt luôn mấy ông bộ khoa học công nghệ .và bộ y tế từ bà tiến đến ông long cho về đá cho juventuts cho dân nhờ dân tin

 11. Trong vụ việt á, các quan chức, bộ khoa học, học viện quân y, bộ y tế, kẻ phải tử hình, người thì từ chung thân, người dân ăn cắp ổ bánh mì phải chịu từ 3 đến 7 năm, thì những kẻ quan chức chính quyền nhà nước đó phải tử hình và tù chung thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.