💞 Màu sắc là 1 trong những yếu tố mang lại nét hiện đại, nét đẹp riêng biệt cho từng không gian nhà ở. Nhìn chung xuân hè 2022 là sự lên ngôi của những bảng màu nổi bật, sự pha trộn màu sắc cho ra tone màu độc lạ trong thiết kế nội thất.
🎥 Cùng Qi Concept điểm danh tất cả xu hướng màu sắc trong thiết kế nội thất nhà ở xuân hè 2022 qua video dưới đây nhé!
1. Very peri: Very Peri là sự pha trộn độc đáo giữa màu xanh và đỏ cho ra một sắc tím rất lạ. Nó không chỉ dễ dàng ứng dụng trong thời trang mà còn được nhiều gia chủ lựa chọn là tone màu tạo điểm nhấn cho không gian sống. Nó thể hiện vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp và rất mạnh mẽ. Đây là top 1 xu hướng màu xuân hè 2022.
2. Bordeaux: Màu đỏ nổi bật pha chút sắc trầm của nâu tạo lên tone đỏ rượu vang đầy sang trọng. Để mang lại không gian với một chút quý phái, chút tinh tế, sang trọng gia chủ có thể điểm xuyến nhẹ vào mái ấm của mình.
3. Basil: Một biểu tượng cho sự thịnh vượng cả về tài chính và sức khỏe gọi tên sắc xanh Basil. Với tone màu xanh trung tính nhẹ nhàng tạo cảm giác thư thái dễ chịu. Không gian sống cũng thêm phần thoải mái khi được điểm thêm sắc xanh pastel này.
4. Daffodil: Không gian sống trở nên màu sắc tươi sáng hơn với tone vàng rực rỡ. Daffodil giúp sản sinh năng lượng cung cấp mỗi ngày tràn đầy sức sống cho gia chủ.
5. Glacier Lake: Màu sắc thiên về xanh của băng đá Glacier Lake kết hợp giữa trắng thuần khiết và xanh biển cả. Là tone màu mang lại cảm giác mát lạnh, điềm tĩnh và không kém phần thanh khiết.

𝗡𝗼̣̂𝗶 𝗧𝗵𝗮̂́𝘁 𝗤𝗶 𝗖𝗼𝗻𝗰𝗲𝗽𝘁
☎️ Hotline: 0906 955 699 (CSKH) – 02871029977 (Nhấn 660 – Phòng Sales)
🏢 Địa chỉ: 77 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
🏭 Nhà xưởng: Đường số 8, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
📩 Email: [email protected]
🌐 Website: www.noithatqi.vn
♦️ Instagram: noithatqiconcept
♦️ Youtube: Nội Thất Qi Concept
#qiconcept #noithatqiconcept #thietkebietthu #bietthu #noithatbietthu #thietkechungcu #thicongnoithat #nhadep #thicongchungcu #thicongnoithatchungcu #hoanthienthicong #thicongtrongoi #xuhuongmausac #xuhuongthietkenoithat

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/giai-tri/thoi-trang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *