Note ngay những mẫu tóc highlight đẹp nhất 2022
Phải thừa nhận rằng trước kia ra đường nhìn tóc highlight hoặc nhuộm tóc hai màu là biết ngay dân chơi. Nhưng với sự phát triển của xã hội nói chung và quan niệm làm đẹp nói riêng thì giờ đây tóc highlight đã trở nên quen thuộc, thậm trí là trở thành xu hướng cho phái đẹp.
Nhuộm tóc Highlight khiến các cô gái trở nên xinh đẹp, ấn tượng hơn với kiểu tóc highlight. Tùy theo sở thích mỗi người mà tạo những màu tóc nhuộm highlight đẹp thể hiện cá tính riêng. Nhưng để tạo kiểu tóc Highlight thật sự không đơn giản nếu không cẩn thận sẽ dễ bị “hố”. Nó như một con dao hai lưỡi và cần ‘trao thân gửi phận’ cho thợ cứng để không hối tiếc.
Tóc highlight là gì?
Tóc highlight là tóc được nhuộm nhiều hoặc một hai màu lọn vài sợi tóc tạo nên sự hài hòa cho mái tóc. Hoặc bạn có thể tạo trên nền tóc đen hoặc nhuộm lại rồi highlight trên nền tóc đó.
Ví dụ: Khi bạn có mái tóc đen và yêu thích màu bạch kim thì sẽ tạo Hight bạch kim trên nền tóc đen. Một khía cạnh khác, khi bạn có một mái tóc đen nhưng màu yêu thích của bạn là màu cam và muốn tạo highlight màu bạch kim thì sẽ cho ra quy trình như sau: nhuộm màu tóc đen thành cam và sau đó highlight bạch kim trên nền tóc cam.
Ưu điểm khi tạo Highligh cho tóc là bạn có thể tạo nhiều màu sắc không nhất thiết chỉ một màu duy nhất. Nó rất phù hợp cho những bữa tiệc ngoài trời, lễ hội âm nhạc hay tham gia một số sự kiện thời trang. Màu tóc thể hiện cá tính của bản thân và sống hết mình với nó sẽ giúp bạn thoải mái hơn, yêu đời hơn.
Tóc highlight có những kiểu nào?
Kiểu tóc highlight rất đa dạng và nhiều màu sắc, dưới đây là 5 kiểu phổ biến bạn có thể tham khảo.
1. Nhuộm highlight theo từng lớp mỏng
Kiểu tóc này khá cơ bản rất quen thuộc cho những ai hay đi làm tóc. Bạn có thể bắt gặp nó ở khắp mọi nơi vì rất được ưa chuộng với vẻ đẹp tự nhiên. Kiểu nhuộm an toàn hạn chế tối đa mức độ tổn hại cho mái tóc của bạn.
Những lớp được nhuộm sẽ xen kẽ với nhau tạo sự tự nhiên cho mái tóc, giữ màu tóc nguyên bản và làm nổi bật màu highlight thu hút mọi ánh nhìn của đối phương. Khi làm kiểu tóc này, tone màu nâu hạt dẻ – đen, nâu sáng – vàng, bạch kim – đen luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi sự tinh tế mà nó mang lại.
2. Nhuộm Ombre
Không kém hơn so với kiểu tóc theo từng lớp mỏng. Kiểu nhuộm ombre cho tóc đen giúp sáng màu phẩn trên tạo lên vẻ đẹp dịu dàng, thuần khiết.
Ombre tạo nên sự nổi bật, cá tính mang lại nét thanh nhã nếu bạn tinh ý chọn màu phù hợp với khuôn mặt. Gam màu nhẹ nhàng sẽ thích hợp cho kiểu nhuộm Ombre mang lại độ tự nhiên và tinh tế.
3. Nhuộm Lowlight
Bạn đang sở hữu một mái tóc sáng có màu vàng, cam,… nhưng giờ muốn tạo highlight thì phương pháp lowlight sẽ tối ưu màu tóc giúp bạn cá tính hơn, dày dặn hơn rất nhiều.
Khi nhuộm lowlight, bạn nên xác định việc chọn nhuộm một phần hay toàn phần. Nếu giả sử tóc bạn sáng bạn sẽ chọn một phần sẽ tạo nên vẻ đẹp tự nhiên hơn. Lời khuyên cho bạn nên chọn phần tóc quanh mặt để nhuộm sẽ làm gương mặt bạn sáng hơn, tránh những lọn tóc được nhuộm trở nên nổi hơn tóc nền.
4. Nhuộm Balayage
Balayage dường như là thuật ngữ mới có thể bạn chưa biết. Nhưng nó không khác gì so với Ombre, kiểu balayage nhẹ nhàng hơn so với ombre nhưng đây là kiểu của người Pháp và rất được ưa chuộng.
5. Nhuộm highlight theo lọn tóc
Ở Việt Nam nếu bạn chưa biết kiểu nhuộm theo lọn thì bạn nên gia nhập hội ‘người tối cổ’ đi nhé!
Kiểu nhuộm này khá phổ biến và phần lớn phái đẹp đều nhuộm kiểu tóc theo lọn này. Đơn giản mà nói, bạn chỉ cần nhuộm màu sắc sáng hơn cho những lọn tóc phần trên nền tóc có màu tối được gọi là nhuộm highlight theo lọn tóc.
Mẫu tóc highlight đẹp nhất 2022 vừa qua
Một số mẫu tóc highlight 2022 đẹp, dễ thương phù hợp với bất kỳ khuôn mặt nào nếu bạn muốn sở hữu nó.
1. Highlight trên nền tóc đen
2. Highlight trên nền tóc màu
XU HƯỚNG tóc nữ 2022 nhuộm highlight | Hairstyles for women 2022
XU HƯỚNG tóc nữ 2022 nhuộm highlight | Hairstyles for women 2022
XU HƯỚNG tóc nữ 2022 nhuộm highlight | Hairstyles for women 2022XU HƯỚNG tóc nữ 2022 nhuộm highlight | Hairstyles for women 2022XU HƯỚNG tóc nữ 2022 nhuộm highlight | Hairstyles for women 2022
XU HƯỚNG tóc nữ 2022 nhuộm highlight | Hairstyles for women 2022

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/giai-tri/thoi-trang/

One Reply to “XU HƯỚNG tóc nữ 2022 nhuộm highlight | Hairstyles for women 2022”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *